American University – Lựa chọn hoàn hảo tại Washington D.C

us2

 

American University là trường Đại học tư thục được đặt tại Washington DC – Thủ đô Hoa Kỳ, nơi các sinh viên được biết đến qua các thành tích nổi bật trong việc làm, khả năng lãnh đạo, khả năng tư duy toàn cầu cùng với các thách thức và cơ hội trong nước.

Cách trung tâm chỉ 15 đến 20 phút lái xe,cũng có thể vì địa thế đặc biệt này mà trường rất nổi tiếng cho các ngàng quản lý công, khoa học chính trị, kinh tế đối ngoại,…

Một số thông tin  xếp hạng của trường

#72 trường đại học quốc gia

#12 Chương trình cử nhân hành chính công

#21 Chương trình thạc sỹ kinh doanh quốc tế

#6 chương trình cử nhân luật quốc tế

#4 Sinh viên tích cực tham gia vào các hoạt động chính trị

#2 Số lượng tình nguyện viên nhiều nhất.

12:1 tỷ lệ sinh viên/ giảng viên nhỏ.

Tại AU, các sinh viên được học tập dưới sự hướng dẫn và giảng dạy từ các học giả, nhà nghiên cứu đã được các giải thưởng danh giá, các nhà nghiên cứu chính sách, các tác giá, nghệ sĩ, nhà làm phim, luật sư, nhà khoa học và các nhà báo.

IJ-jump-for-joy

 

Chương trình đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế

Với du học sinh, việc rời ngôi trường trung học quen thuộc ở quê nhà đến một trường đại học ở Mỹ có thể là một thách thức lớn: rào cản ngôn ngữ, cách thức học tập và sinh hoạt hoàn toàn khác. Chương trình đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế của trường đại học South Carolina giúp quá trình chuyển tiếp này của sinh viên được dễ dàng hơn bằng cách kết hợp các môn học có tín chỉ ngay từ năm đầu tiên với đa dạng các hình thức hỗ trợ thêm trong việc giảng dạy cũng như trải nghiệm văn hóa, giúp bạn học tốt và thành công trong tương lai.

Những điểm nổi bật của chương trình Đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tê

  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và việc học xuyên suốt chương trình, cho phép bạn từ cấp trung học( tùy theo yêu cầu đầu vào) với trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 60 vào thẳng năm nhất chương trình đại học Mỹ.
  • Linh hoạt. Tùy theo năng lực, ban có thể chọn một trong ba chương trình. Chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào cũng không là một trở ngại vì trường có chương trình tiếng Anh tăng cường cho mỗi kỳ học.
  • Các hình thức chăm lo đời sống sinh viên. Sinh viên có thể tận dụng các hình thức hỗ trợ đặc biệt của chương trình như đường dây nóng 24/7 khi có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào, bất kể đơn giản hay phức tạp.
  • Nhóm tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề, cá nhân hay việc học, và những việc mang tính thường ngày khác như bố trí đưa đón sân bay, mở tài khoản ngân hàng hay đăng ký sử dụng điện thoại di động.
  • Lớp học với sĩ số giới hạn cho phép giảng viên lưu tâm đến từng sinh viên và giúp đỡ khi cần thiết.
  • Định hương xuyên suốt năm học. Việc định hướng thông tin không dừng lại sau tuần đầu tiên vào trường. Ngay từ ngày đầu tiên  và xuyên suốt cả chương trình học sau đó, trường sẽ giúp bạn học tốt cũng như chuẩn bị tốt cho công việc tương lai qua các dự án cộng đồng, trải nghiệm văn hóa ở South Carolina, giúp định hướng nghề nghiệp và kết nối khi cần thiết.
  • Học cùng với các sinh viên Mỹ và du học sinh khác. Mặc dù được thiết kế riêng cho du học sinh, bạn vẫn sống và học cùng với các sinh viên Mỹ và tiếp xúc với các bạn kèm học là người Mỹ và các du học sinh khác.

11849408_1665867650301652_2027461674_n

Học phí:

  • Chương trình đại học năm 1-2 học kỳ: GPA 7.0-TOEFL 74/ IELTS 6.0 – $ 47.165 USD
  • Chương trình đại học năm 1-3 học kỳ: GPA 7.0-TOEFL 68/ IELTS 5.5 – $ 53.765 USD
  • Chương trình Tiếng Anh tăng cường: GPA 7.0 – TOEFL <68/ IELTS <5.5 – $8.060 USD

Website: http://www.american.edu/

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *