Chương trình Cử nhân tại Đại học Kinh doanh Daniels (Denver, Colorado)

daniels2
“Inspired by our past. Focused on your future.”

Đại học Kinh doanh Daniels, trước là Ngành Thương mại, Kế toán và Tài chính thuộc Đại học Denver, được thành lập vào năm 1908 tại Denver, Colorado, Hoa Kỳ. Daniels là một trong tám trường kinh doanh đầu tiên tại Mỹ, sánh vai cùng các trường Đại học Wharton, Chicago, Berkeley, Darthmouth, Northwestern, Pittsburg và Havard.

Đại học Kinh doanh Daniels đã giúp các sinh viên vươn tới nghề nghiệp mơ ước của mình trong hơn một thế kỷ qua. Trường có mạng lưới rộng lớn với hơn 33,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới nhờ lịch sử hoạt động lâu dài và thành công của mình. Ngày nay, Daniels được công nhận trên toàn cầu là nhà lãnh đạo trong việc cung cấp nền giáo dục kinh doanh sâu sắc và đầy sức thu hút với sinh viên.

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Trường giảng dạy các chương trình Thạc sỹ (Master’s degree), Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), Cử nhân (Bachelor’s degree) và cung cấp các chương trình giáo dục và chứng chỉ khác.

Tổng chi phí chương trình Cử nhân năm học 2014-2015 cho sinh viên nhập học toàn thời gian và sinh sống tại trường (không bao gồm kỳ học mùa hè):
Chi phí trực tiếp:
Học phí $41,112
Phí phụ thu $978
Phí sinh hoạt $11,307
Chi phí gián tiếp:
Sách học $1,800
Phương tiện đi lại $1,167
Chi tiêu cá nhân $1,332
Phí vay (loan fees) $69
TỔNG CỘNG $57,765

YÊU CẦU ĐẦU VÀO NĂM NHẤT ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Trường chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh hoặc TOEFL, hoặc IELTS:
TOEFL:
Bài thi TOEFL qua Internet: ít nhất 80 điểm, không kỹ năng nào dưới 20 điểm
Bài thi TOEFL trên giấy: ít nhất 550 điểm, không kỹ năng nào dưới 55, bài thi viết (Test of Written English) ít nhất đạt điểm 4
IELTS: 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

*Học sinh đã hoặc sẽ hoàn thành chương trình trung học tại Mỹ; hoặc học sinh muốn giành học bổng dựa trên thành tích học tập (merid-based scholarships) sẽ được yêu cầu nộp điểm SATs hoặc ACTs.
*Học sinh đã hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp tốc tại Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh của Đại học Denver với kết quả phù hợp cho chương trình Cử nhân sẽ không cần nộp điểm TOEFL/IELTS.

Xem thông tin chi tiết về trường tại: http://daniels.du.edu/

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

RelatedPost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *