Du học Canada

Trường Vancouver Island- trường đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada

Với lịch sử hình thành hơn 80 năm, VIU đã xây dựng một nền tảng vững chắc và đã phát triển thành một trường Đại học năng động và nổi tiếng trên thế giới. Sinh viên bản xứ và khắp nơi trên thế giới được chào đón tại VIU thông qua 4 campus đặt tại Nanaimo, Ducan, Powell River và Parksville Qualicum.

Trường đại học Prince Adward Island- TOP trường đại học có chi phí học tập và sinh hoạt thấp nhất Canada

Được vinh danh là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất của Canada, phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước nhưng đại học Prince Edward Island (UPEI) còn được biết đến nằm trong top trường có mức học phí thấp tại Canada.

Trường Đại học Fairleigh Dickinson-trường tư thục lớn nhất bang New Jersay, USA - Cơ sở tại Vancouver, Canada

Được xếp hạng thứ 75 trên bảng xếp hạng của U.S. News & World Report Best Colleges, 2013. Trường FDU có mỗi quan hệ chặt chẽ với Liên Hiệp Quốc, sinh viên của trường có cơ hội được giới thiệu thực tập tại những tổ chức phi lợi nhuận của Liên hợp quốc.

DU HỌC CANADA _ TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE

Fanshawe College được thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố London, là trường cao đẳng lớn thứ 6 của Canada với 21.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới.

CẬP NHẬT HỌC PHÍ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI CANADA / 2017 - 2018

Dưới đây là danh sách các trường THPT tại các quận Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, Newfoundland, Nova Scotia, Quebec : Chi phí đã bao gồm: học phí, homestay, bảo hiểm, phí ghi danh Chi phí không bao gồm: vé máy bay, phí visa, tiền tiêu vặt Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng P402, số

Học bổng Phát triển Thanh thiếu niên Canada – Việt Nam $13.000 CAD

Học bổng Phát triển Thanh thiếu niên Canada – Việt Nam Học bổng mới nhằm mục đích bồi dưỡng những tài năng lãnh đạo cộng đồng Việt Nam trong tương lai Tổng Lãnh sự Canada tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngài Richard Bale, vui mừng thông báo về chương trình học bổng mới với tên gọi Học bổng Phát triển Thanh thiếu niên Canada – Việt Nam; học bổng