Du học Mỹ

Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2018 -2019: Đăng kí ngay, học bổng liền tay!

Tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2018- 2019, học sinh sẽ được nhận được học bổng 100% để được học tập miễn phí tại các trường trung học phổ thông (THPT) tại Mỹ. Đây là bước đệm hoàn hảo cho lộ trình du học Mỹ trong tương lai với chi phí rất tiết kiệm & khả năng đỗ visa cao!

KINH NGHIỆM HỌC THẠC SĨ Ở MỸ.

Nhìn chung, học ở Mỹ sẽ khác với học ở Việt Nam rất nhiều. Ở Việt Nam, bạn chỉ cần nghe thầy cô giảng trên lớp, ghi chép chăm chú, hấp thu kiến thức được dạy là sẽ ổn. Suốt mấy năm học đại học ở Việt Nam, ngoài sách giáo trình (chỗ đọc chỗ không), thì mình chẳng đọc được quyển sách nào khác. Còn ở Mỹ, muốn kết

Hỏi nhanh – đáp gọn về phỏng vấn visa du học Mỹ

  Phỏng vấn là bắt buộc đối với 100% học sinh muốn xin visa du học Mỹ. Sau khi phỏng vấn, bạn sẽ được thông báo luôn về việc mình có được cấp visa Mỹ hay không. Do vậy, phỏng vấn visa Mỹ luôn được đánh giá là “thú vị” hơn so với các nước khác (biết kết quả muộn hơn, có thể phỏng vấn hoặc không).  Vậy Du học chìa

Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn, lên tới $80.000!

Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

Trường Nội trú Tư thục Mercyhust Preparatory

Trung học Phổ thông Mercyhurst nằm trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 0,3 km2. Là ngôi trường PT tốt nhất vùng Tây Bắc Pennsylvania. Đào tạo từ lớp 9-12 Học sinh có thể học theo một trong bốn hướng: ), Chương trình Danh dự (Honors Program), Chương trình Quốc tế Bậc Nhất (International Baccalaureate – IB, chương trình toán học( mathematics), trường trình đào tạo tiếng anh( English).

Trường Trung Học Phổ Thông General McLane

Trường phổ thông công lập General McLane, Erie, bang PA.Chỉ 20 phút từ khu nghỉ dưỡng Great lakes và 35 phút từ resort Peak n Peak ở New York.
Xếp hạng đào tạo tốt hơn 90% các trường phổ thông tại Mỹ
Trường được xếp hạng trong TOP 25 trường an toàn nhất ở Hoa Kỳ

Trường Trung Học Phổ Thông Champion Christian

Trường tọa lạc ở Donegal Pennsylvania 15628, chỉ mất 5 phút từ khu resort Laurel Highland và công viên Ohio Pyle, 75 phút từ sân bay quốc tế Pittsburgh. Là ngôi trường nhỏ, nhưng học sinh được thầy cô giáo rất quan tâm, phù hợp với các học sinh chưa thích nghi tốt và tự lập trong môi trường học tập Mỹ

Trường Trung Học Phổ Thông Kennedy Catholic

Trường KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL (KCHS) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp, yên bình Hermitage, bang Pennsylvania. KCHS là một trường tư thục được đánh giá cao tại khu vực với kinh nghiệm 50 năm giảng dạy cho học sinh quốc tế. KCHS tự hào có 5 học sinh đã giàng học bổng National Merit Finalists cho học sinh phổ thông xuất sắc nhất Hoa Kỳ.

Trường Trung Học Phổ Thông Cardinal Stritch

Trường được thành lập vào ngày 21 tháng 9 năm 1960 bởi giám mục của Toledo, Giám mục George J. Rehring.Trường được đặt tên theo Samuel Cardinal Stritch, giám mục thứ hai của Toledo trong những năm 1921 đến 1930, và cuối cùng là tổng giám mục của Chicago.Trường trung học cũng đã đóng vai trò lãnh đạo trong việc tạo ra sáng kiến ​​”Live it” và Dự án Giáo dục Kateri, một nghiên cứu về giáo dục Công giáo.