Phổ thông Trung học

Chuẩn bị Hồ sơ du học Trung học phổ thông Mỹ cùng Golden Key Education

Hiện nay ngày càng nhiều phụ huynh nhận thức rõ việc cho con đi du học sớm từ cấp 3 tại Mỹ sẽ giúp con có một nền tảng vững chắc trước khi bước vào Đại học. Do học sinh chưa đủ 18 tuổi nên một hồ sơ du học Mỹ bậc trung học phổ thông (THPT) sẽ cần chuẩn bị kỹ càng hơn các bậc học khác. Các gia

Học bổng 15,000$ chi phí hợp lí cùng trường Marshall School

Tỉ lệ được các trường cao đẳng/đại học chấp nhận: 100%. Trong đó, 85% học sinh trường Marshall là sự lựa chọn đầu tiên của các trường đại học, cao đẳng nhận vào ngay từ nguyện vọng 1. Học sinh trường Marshall thường theo học tại Đại học Harvard, đại học Columbia, đại học Yale, đại học Stanley, đại học California tại Berkley, đại học California tại Los Angeles, và đại học Pennsylvania, và 1 số viện nghiên cứu khác.

Học bổng du học Mỹ 8,000$ cùng trường Pilgrim Academy học phí vô cùng ưu đãi

he Pilgrim Academy được thành lập năm 1971 với 346 học sinh đang theo học, trong đó có 14 học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trường Tư thục dành cho cả nam và nữ sinh, toạ lạc tại thành phố Egg Harbor, thuộc bang New Jersey, Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1971 bởi Tiến sĩ Warren Allem, trường đào tạo các bậc học từ mẫu giáo đến lớp 12.

Học bổng lên đến 15.000$ cùng trường MAHARISHI

Trường Maharishi of the Age Enlightenment (MAE) được thành lập vào năm 1974, tọa lạc tại thành phố Fairfield, bang Iowa_cách thủ phủ Waterloo 2 tiếng lái xe, là trường trung tư thục Nội trú dành cho Nam và Nữ sinh. Trường tận tâm trong việc phát triển học sinh không chỉ về học tập mà còn về tính cách và các ứng xử hằng ngày. Học sinh quốc tế dễ dàng làm quen với môi trường học tập tích cực và thân thiện tại nơi đây.

Học bổng 5,000$ cùng trường Joy Christian School (Bang Arizona)

Joy Christian School là trường tư thục bán trú cho cả nam và nữ hệ 12 năm, nhận học sinh quốc tế từ lớp 8 – 12. Chương trình học tập chuyên sâu, chương trình nghệ thuật đa dạng, và các đội tuyển thể thao danh tiếng là những yếu tố khiến trường trở thành ngôi trường hàng đầu bang Arizona. Joy Christian School có các lớp học cỡ nhỏ với những tiêu chí học tập vượt trội hơn cả tiêu chuẩn của bang Arizona. Trường luôn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho học sinh để phát triển trong một thế giới thay đổi không ngừng.

Phỏng vấn học bổng lên tới 40% THPT Mỹ cùng Foxcroft Academy

Foxcroft Academy, tọa lạc tại Dover-Foxcroft (Maine), được thành lập như một trường dự bị đại học tư thục vào năm 1823 và là một trong những trường lâu đời nhất tại Mỹ. Trường cách thành phố Portland khoảng 2 giờ 20 phút đi xe, trường Foxcroft Academy có khuôn viên rộng hơn 50 hecta bao gồm các sân thể thao, 2 tòa nhà ký túc xá, các khu học xá và vài khu nhà phụ.

Trường là thành viên của các hiệp hội giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ như: Hiệp hội các trường tư thục của miền Bắc New England (the Independent School Association of Northern New England), Hiệp hội các trường độc lập bang Maine (Maine Association of Independent Schools) và College Board…

Học bổng lên tới 55% cùng Học Viện Wayland  – Trường nội trú số 1 bang Wisconsin

Wayland Academy được đặt theo tên của Chủ tịch trường đại học Brown nổi tiếng nước Mỹ – Francis Wayland. Wayland Academy được xem là trường nội trú lâu đời nhất, thu hút học sinh trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ và thế giới. Trường có sĩ số lớp học nhỏ 13 học sinh/ lớp, tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 1:13. 75% giáo viên của trường có bằng thạc sỹ và tiến sỹ. Họ ở ngay trong trường, thuận tiện cho học sinh nếu cần trao đổi thêm ngoài giờ học.