CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NỘP ĐƠN ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ. Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Trường CATS Academy Boston cung cấp chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn Đại học miễn phí giúp học sinh chọn trường Đại học phù hợp và hướng dẫn học sinh quy trình nộp đơn Đại học và lấy học bổng Đại học.

  1. Chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn Đại học:

Chương trình tư vấn Đại học của trường CATS Academy Boston được vận hành bởi đội ngũ các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp giúp học sinh làm nổi bật các thế mạnh về học lực cũng như các hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội nhằm có hồ sơ Đại học nổi trội. Ngay từ những ngày đầu tiên vào trường, học sinh sẽ có các buổi tư vấn riêng với các thầy cô tư vấn 3 lần mỗi tuần.

Đối với học sinh lớp 9 và lớp 10, các thầy cô sẽ tư vấn giúp học sinh có cái nhìn cận cảnh về những khía cạnh các trường Đại học tìm kiếm, từ đó giúp các em lên kế hoạch học tập và phát triển toàn diện bản thân thông qua việc chọn lựa các môn học chính, môn tự chọn cũng như chương trình ngoại khóa và các hoạt động xã hội phù hợp.

Với lớp 11 và 12, các chuyên viên tư vấn sẽ giải thích sâu hơn quá trình nộp đơn đại học, tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của từng em và hướng dẫn học sinh hoàn tất hồ sơ, viết bài luận, xin thư giới thiệu, xin học bổng. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan đến các trường đại học lớn cũng như mời đại diện tuyển sinh của các trường Đại học đến trường để trực tiếp trao đổi và chia sẻ với các em học sinh. Các lớp luyện thi thi SAT, ACT của trường hoàn toàn miễn phí và được tích hợp trong thời khóa biểu.

2. Kết quả đầu ra xuất sắc:

Hiệu quả mà chương trình tư vấn Đại học của trường CATS Academy Boston mang lại cho các em học sinh đã được chứng minh qua những thành tích ấn tượng. Trong 4 năm liên tiếp từ 2014-2017, 100% học sinh của trường đậu vào Đại học. Trong đó, 74% học sinh đạt học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 3 triệu USD.

Đặc biệt, thủ khoa đầu ra của trường trong năm 2017 là 2 bạn học sinh đến từ Việt Nam: Phan Ánh Dương và Bùi Quang Huân. Thành tích đáng nể của  bạn Phan Ánh Dương sau 2 năm học tại trường CATS Academy Boston là  được 6 trường Đại học nhận và cấp học bổng: trường Đại học University of Rochester với học bổng 57,460 USD/năm, trường Đại học Colby College với học bổng 41,960 USD/năm, trường Đại học Kenyon College với học bổng 38,230 USD/năm, trường Đại học Miami University, Oxford với học bổng 40,500 USD/năm, trường Đại học Mount Holyoke College với học bổng 30,600 USD/năm, trường Đại học University of British Columbia (Canada) với học bổng 42,660 USD/năm. Ánh Dương đã chọn trường Đại học University of British Columbia (Canada) để tiếp tục hành trình học tập của mình.

Còn với bạn Bùi Quang Huân, sau 2 năm học tại trường, bạn đã được 3 trường Đại học nhận và cấp học bổng 4 năm: trường Đại học Colby College với học bổng 56,450 USD/năm, trường Đại học Kalamazoo College với học bổng 30,000 USD/năm và trường Đại học University of Richmond với học bổng 56,450 USD/năm. Quang Huân đã chọn trường Đại học Colby College điểm đến tiếp theo của mình.

Quang Huân chia sẻ về trường CATS Academy Boston: “Tại trường CATS Academy Boston, sự tập trung của em không chỉ là học vấn. Em đã có thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa như chơi thể thao hoặc âm nhạc. Em nghĩ là điều này giúp em rất nhiều trong việc phát triển bản thân cũng như tạo sự khác biệt cho bộ hồ sơ nộp đơn Đại học của em. Học tập ở Mỹ không chỉ là lấy điểm tốt. Chương trình tư vấn đại học tại trường CATS Academy Boston rất chi tiết và chăm chút đến từng học sinh. Nếu bạn là học sinh lớp 12 và bạn rất muốn có 1 bộ hồ sơ nộp đơn Đại học đẹp nhất thì bạn có thể tìm thấy tại Chương trình tư vấn đại học ở trường CATS Academy Boston.”

 (Hai bạn Bùi Quang Huân và Phan Ánh Dương được vinh dự phát biểu trong lễ tốt nghiệp của trường năm 2017)

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *