Du học Canada

Cơ hội định cư tại canada khi Du học Canada tại trường đại học NSCAD tại Hafilax, Nova Scotia

Trường NSCAD University, còn được biết là trường Nova Scotia College of Art and Design (Trường đại học nghệ thuật thiết kế NSCAD) được thành lập vào năm 1887, là trường nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada, là một trong những tổ chức văn hóa độc lập lâu đời nhất của Canada, đồng thời cũng là trường nghệ thuật thiết kế đầu tiên của khu vực bắc Mỹ. NSCAD được xem là trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu nghệ thuật thị giác (visual cultural) ở Bắc Mỹ.

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK CƠ HỘI ĐỊNH CƯ Ở BANG CÓ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ THOÁNG NHẤT

Trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC) được thành lập từ năm 1974 với 06 cơ sở trải dài khắp tỉnh bang New Brunwick. Trường cung cấp hơn hơn 90 chương trình đào tạo đa dạng trên 15 lĩnh vực khác nhau, cùng phương pháp dạy học dựa trên thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế, giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng cũng như tích lũy kỹ năng lãnh đạo và khả năng kinh doanh, tạo nên sự khác biệt vượt trội trong sự nghiệp và cuộc sống.

Du học tại Canada trường đại  học Cape Breton (Sydney, Nova Scotia)

Đại học Cape Breton (CBU) được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Tọa lạc tại Cape Breton, CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm không thể không đến trong đời.

Du học Canada tại trường Đại học Bishop’s bang Quebec- Cơ hội định cư dễ dàng tại Canada.

Đại học Bishop’s là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất Canada, tọa lạc tại thành phố Sherbrook phía Nam bang Quebec nằm cạnh Hoa Kỳ, là một trong 03 trường Đại học day bằng tiếng Anh hiếm hoi của bang Quebec. Trường nằm ngay vị trí trung tâm giao thoa giữa các thành phố lớn ở Canada và Hoa Kỳ, cách thành phố Boston của Hoa Kỳ 400Km, cách thành phố lớn thứ hai của Canada – Montreal chỉ 90 phút giờ xe. Nơi đây mỗi ngày đều có giao thông công cộng khứ hồi đến các thành phố Montreal, Toronto và Ottawa.

Du học tại Trường đại học King’s thuộc Đại học western thuộc bang ontario- top 5 tại canada.

Được thành lập năm 1954, trường đại học Kings là một trong 3 học viện của đại học Western- thuộc TOP 5 tại Canada. 10% sinh viên của đại học Western theo học tại King’s. Sinh viên tại đây được phép sử dụng 07 thư viện cũng như phòng thể thao của đại học Western. Đến với King’s, sinh viên không chỉ được học ở trường danh tiếng trên thế giới mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ, điểm bình quân thường cao hơn các khoa và học viện khác, giúp sinh viên dễ dàng vào được Ivey- Học viện Harvard của Canada.

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NOVA SCOTIA- NSCC- CƠ HỘI ĐỊNH CƯ HẤP DẪN

NSCC là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập từ năm 1988, đến nay trường có tổng cộng 13 cơ sở nằm rải rác khắp tỉnh bang Nova Scotia cùng hơn 22,000 sinh viên. NSCC đào tạo nhiều chuyên ngành mang tính ứng dụng cao, và đồng thời là trường cao đẳng công lập duy nhất tại tỉnh bang Nova Scotia.

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG FANSHAWE- BANG ONTARIO

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language. Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình học

Du học Canada tại trường Đại học Prince Edward Island bang Ontario- Trường đại học thuộc TOP 7/ 19 trường đào tạo bậc cử nhân tốt nhất Canada

Được vinh danh là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất của Canada, phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước nhưng đại học Prince Edward Island (UPEI) còn được biết đến nằm trong top trường có mức học phí thấp tại Canada.