Học bổng trị giá $10.000USD tại Trung học North Broward (North Broward, Florida)

11b4351Học bổng PTTH Mỹ 

*Tổng chi phí cho kỳ học mùa thu 2016/2017: US $45,500 (Giá gốc $55,500)
Phí bắt buộc : $ 6.000
Xin lưu ý các khoản phụ thu đã bao gồm đồng phục và bảo hiểm,sách vở, máy tính, điện thoại, đồng phục, đưa đón, các chuyến đi trong lễ Tạ Ơn và kỳ nghỉ xuân.
Trị giá học bổng: $10.000

areal1600x450

Trường Nội trú Tư thục – North Broward, Florida
Trung học North Broward cung cấp một trải nghiệm dự bị đại học độc đáo, phong phú và đầy thử thách cho học sinh trong nước và quốc tế tại cơ sở xinh đẹp ở phía Nam Florida. Chương trình trung học tổng quát bao gồm 20 khóa học nâng cao (Advanced Placement – AP) và chương trình cao đẳng Quốc tế Bậc nhất (IB) với 18 khóa học cho học sinh lựa chọn.

Các chương trình học thuật càng trở nên phong phú, không giới hạn với chương trình giảng dạy Nghệ thuật được giải thưởng, đồng thời được bổ trợ bởi các đội Thể dục Thể thao Liên trường cho cả nam sinh và nữ sinh và cũng được tăng cường nhờ Chương trình Nội trú Ưu tú.

Bên cạnh các chương trình học tập xuất chúng, Trung học North Broward còn cung cấp cho học sinh vô số sự lựa chọn trong các bộ môn nghệ thuật, thể dục thể thao, dịch vụ cộng đồng và các hoạt động ngoại khóa. Tham gia vào các chương trình này, học sinh sẽ khám phá được những tài năng tiềm ẩn và niềm đam mê của mình. Các em sẽ trải nghiệm niềm vui được giúp đỡ mọi người, sự hài lòng khi làm việc cùng đội nhóm và vượt qua những thử thách khi học tập trong một môi trường mới.

Học sinh quốc tế kết bạn với học sinh Mỹ và đến thăm những ngôi nhà kiểu Mỹ. Các em cùng học với các bạn người Mỹ ở nhiều bộ môn. Các học sinh trong Chương trình Nội trú Ưu tú thường có cơ hội rời trường để tham gia các hoạt động xã hội. Hai năm một lần các em sẽ được đi du lịch các nơi như thành phố New York và Châu Âu.

Một ngôi trường nội trú tư thục với sứ mệnh cung cấp cho học sinh nền giáo dục dự bị đại học chặt chẽ và đầy thử thách. Chào mừng bạn đến với Trung học North Broward!

Xem Thêm : Học bổng đại học Mỹ

lakeside

Ký túc xá và học xá
– Coconut Creek Campus: Gần 75 học sinh sống trong những căn phòng 3 người ở các tòa nhà dành cho nam sinh và nữ sinh phân biệt.
– Coral Springs Residential Village: Gần 140 học sinh sống trong những căn phòng cho 2 và 3 người ở các tòa nhà dành cho nam sinh và nữ sinh phân biệt.

Từng học sinh sẽ được giám sát bởi một hoặc nhiều hơn một Giám sát viên (Housemaster), những người sẽ đảm bảo các em có những hành vi chuẩn mực, giám sát thói quen học tập, xử lý xung đột và tạo nên cảm giác sống trong một cộng đồng thân quen cho các em.

Vị trí
Cách Miami 45 phút về phía Bắc. Dân số khu vực 57,000.

slider4.1

Thông tin nhanh

Tổng số học sinh 1400 Thể thao Bóng rổ, bóng bầu dục, bóng đá, golf, bóng chuyền, chạy việt dã, trượt tuyết, bơi lội, cổ động,…
Các lớp 6-12 Tỷ lệ nhận vào đại học 100%
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh 1/15 CLB và các hoạt động ngoại khóa Book Club Chinese Language Creative Writing Debate Fitness French French National Honor Society Gay Straight Alliance Investment Key Club Math National Art Honor Society National Honor Society Newspaper Sandwich Samaritans Spanish Language Spanish National Honor Society Spirit Squad Water Quality Project Harry Potter Club Charity Journalism Math Team Multi Cultural Operation Smile Thespians
Sĩ số trung bình lớp 18 Khóa học nâng cao Art Portfolio Biology Calculus AB Calculus BC Chemistry Comparative Government and Politics Computer Science Economics Human Geography Music Theory Physics C Psychology Statistics US Government and Politics World History
Chương trình ESL Yes Nghệ thuật 2D Art 3D Art Animation Art Art Collection Art Portfolio Band Dance Advanced Band Choir Advanced Choir Advanced Dance Debate Film Production Advanced Guitar Jazz Band Media Art-Film Music Composition Orchestra Advanced Orchestra Advanced Percussion Photography Piano Lab Theatre Arts Yearbook IB Art IB Dance IB Film IB Music IB Theater
Sân bay Fort Lauderdale-Hollywood International Airport (FLL) Website North Broward Preparatory School
Điểm SAT trung bình 1612 Ngoại ngữ Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha

Kỳ học
Dự kiến bắt đầu: Cuối tháng 8
Dự kiến kết thúc: Giữa tháng 6

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

RelatedPost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *