Hướng dẫn hồ sơ xin visa du học Mỹ

Immigrant Visa Photo

Xin lưu ý: Khi đi phỏng vấn, tất cả giấy tờ học sinh mang theo là BẢN CHÍNH. Cán bộ thị thực sẽ đưa trả các giấy tờ trên ngay sau khi kết thúc phỏng vấn.
+ Học sinh dưới 17 tuổi sẽ phải có Bố hoặc Mẹ đi cùng khi phỏng vấn

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

CHUẨN BỊ KHAI ĐƠN XIN VISA
1. Hộ chiếu học sinh (học sinh nhớ ký tên ở trang 3)
2. Ảnh: 5×5, nền trắng (2 tấm). Học sinh nên chụp ở những hiệu ảnh sau: Nguyên Cầu (số 1 Bà Triệu) hoặc số 49 Hai Bà Trưng hoặc các hiệu ảnh khác, tuy nhiên yêu cầu đúng kích cỡ
3. Lệ phí visa: 3.440.000 VND
4. Lệ phí an ninh: 4.400.000 VND

HỒ SƠ XIN VISA
1. Hộ chiếu
2. Giấy khai sinh
3. Hộ khẩu gia đình
4. Học bạ 3 năm gần nhất :
5. Giấy khen các lớp (nếu có)
6. Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL/IELTS/SAT (nếu có)
7. Sổ tiết kiệm (tối thiểu 30,000 USD)
8. Giấy sở hữu nhà, đất
9. Giấy chứng nhận sở hữu xe hơi (nếu có)
10. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)
11. Hợp đồng cho thuê xe (nếu có)
12. Giấy chứng nhận cổ đông/ góp vốn (nếu có)

Ba hoặc mẹ có công ty:
13. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
14. Giấy đăng ký mã số thuế
15. Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất

Ba hoặc mẹ đi làm:
16. Giấy xác nhận công việc: xác nhận thời gian công tác, chức vụ, thu nhập (theo mẫu)
17. Quyết định bổ nhiệm (nếu có)
18. Name card
19. Catalogue công ty (nếu có)

Xem thêm: học bổng Anh quốc


Related Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *