Northeastern University

Northeastern-University

Trường đại học Northeastern được thành lập tại Boston vào năm 1898 với chức năng là một trường đại học nghiên cứu tư thục. Trường Northeastern kết hợp giữa việc học nghiêm ngặt trong lớp với các cơ hội học tập thực tế bên ngoài bằng các tổ chức chương trình giáo dục cộng tác lớn nhất và sáng tạo nhất từng được đánh giá trên toàn nước Mỹ.

Những thế mạnh của Northeastern là dựa trên những nghiên cứu ứng dụng ở bậc đại học mang đến những khác biệt tương phản giữa lĩnh vực truyền thống và các lĩnh vực nổi trội bao gồm công nghệ sinh học, công nghệ nano, nghiên cứu về lớp dưới bề mặt và chính sách đô thị công cộng.

Trường Northeastern đã trở thành trường đi đầu trong toàn cộng đồng thành phố thông qua việc dẫn đầu trong các dịch vụ học thuật và cộng đồng được thiết kế để phát triển chất lượng của cuộc sống trong thành phố nơi trường đang tọa lạc và cung cấp cho các sinh viên của mình các cơ hội học tập thú vị và trọng tâm. Northeastern đã chứng minh sự thông thạo của mình như một trong những trường đại học đô thị hàng đầu nước Mỹ thông qua các công tác trong việc phát triển kinh tế, dịch vụ nhà ở cho người có thu nhập thấp, giáo dục công cộng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng thành phố.

Trường được bầu chọn nằm trong top 100 trường đại học tại Mỹ bởi U.S. News & World Report. Sinh viên sẽ được học tập với các giáo sư nhiều kinh nghiệm học vị cao giảng dạy. Được làm việc và được trả lương theo ngành nghề mà bạn đang theo học. Qua đó thu thập được những trải nghiệm quý giá từ thế giới thực tế và được sống trong cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm:


Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *