TRUNG HỌC NEBRASKA EVANGELICAL LUTHERAN, HOA KỲ

MainWebsiteLogo4

Nebraska Evangelical Lutheran High School (NELHS) được thành lập vào năm 1979. Sau hơn 36 năm tồn tại, trường đã đào tạo rất nhiều các học sinh tốt nghiệp xuất sắc và được nhận vào các trường đại học trên khắp Hoa Kỳ.

Kể từ khi nhà trường tiếp nhận học sinh quốc tế từ năm 2007, NELHS đã có học sinh đến từ 6 quốc gia khác nhau. NELHS có tỷ lệ giáo viên/ học sinh nhỏ, cho phép tập trung vào từng cá nhân học sinh cần sự giúp đỡ trong học tập. Trường có một lịch sử mạnh mẽ về thành tích học tập, các lớp học chuyên ngành được cung cấp cho học sinh quốc tế để giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. NEHLS có cở sở ký túc xá trong khuôn viên trường, nơi các học sinh có thể sống trong suốt năm học và chuẩn bị cho cuộc sống trong ký túc xá ở trường đại học.

School

Địa điểm: NELHS nằm ở Waco, NE. Cách trung tâm bang Lincoln 45 phút.

Công nhận:  NELHS được công nhận bởi Wisconsin Evangelical Lutheran Synod School Accreditation (WELSSA), một cơ quan kiểm định chất lượng, vào năm 2009.

Sĩ số trung bình: 13 . Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/8.6

Nhà ở: NELHS có khu ký túc xá nam nữ riêng biệt trong khuôn viên trường.  Đa số các học sinh, cả học sinh bản địa và quốc tế, đều sống trong ký túc xá, có sự giám sát chặt chẽ của các giáo viên.

Sân bay: Nhà trường hỗ trợ việc đưa đón tại sân bay  Lincoln Airport, cách Waco khoảng 45 phút.

Lịch học: bắt đầu vào cuối tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 5. Các giải đấu thể thao bóng đá, bóng chuyền, cổ vũ sẽ được tổ chức trước khi bắt đầu năm học.

Các khóa học cho sinh viên quốc tế: NELHS cung cấp chương trình ESL để hỗ trợ cho các học sinh cần chuẩn bị nhiều hơn về kỹ năng tiếng Anh. Lớp Kinh Thánh (Bible Information Class (BIC)) là môn học bắt buộc đối với học sinh quốc tế mới để tìm hiểu những giáo lý căn bản của Kinh Thánh.

Khóa học nâng cao (AP): NELHS có hai chương trình học nâng cao là Tích phân và Chính trị. Ngoài ra, các khóa học này cũng được hỗ trợ học trực tuyến.2014-2015-0006

Các khóa học khác: NELHS cũng có một loạt các khóa học tự chọn bao gồm: 2 năm học tiếng Latin, 4 năm học tiếng Tây Ban Nha, Truyền thông Kỹ thuật số, và chính trị.

Lập kế hoạch vào đại hoc: Học sinh có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia tư vấn đến từ trường đại học Nebraska Lincoln.

SAT: NELHS tổ chức thi SAT mỗi năm học 2 lần, thường trong tháng 11 và tháng 1

Các hoạt động ngoại khóa: trường có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa học sinh có thể đăng ký tham gia:

  • Thể thao: bóng rổ, bóng chuyền, cổ vũ, bóng đá,..
  • Kịch và nghệ thuật
  • Âm nhạc

Học phí: $17.500/ 1 năm bao gồm chi phí ăn ở

Phí ghi danh: $500

Website trường: Nebraska Evangelical Lutheran High School

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *