TRƯỜNG ĐẠI HỌC FOTTBONNE – MISSOURI, USA

FontbonneSeal

 

Trải nghiệm Fontbonne

Với trên 80 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường đại học Fontbonne là điểm đến hàng đầu đối với những sinh viên quốc tế nào đang tìm kiếm các chương trình học tập thử thách và ý thức cộng đồng trong một bầu không khí nhân văn, cá nhân hóa. Các lớp học của trường có quy mô nhỏ, chọn lọc cẩn thận các sinh viên có động lực học tập, ở đó có những buổi thảo luận học tập sinh động và các vị giáo sư trực tiếp biết bạn và phong cách học riêng của bạn. Ở đây bạn sẽ trải nghiệm các chương trình học tập có chất lượng cao nhất được cung cấp trong một môi trường hỗ trợ, dựa trên giá trị, bắt nguồn sâu xa từ truyền thống Công Giáo trong giảng dạy và phục vụ người khác.

46kqulsc0dg16u5h

 

Chương trình học có chất lượng

Chúng tôi tin tưởng vào một nền giáo dục mà bạn có thể khám phá tài năng và sở thích của mình  trong một môi trường mang tính xây dựng trí tuệ. Với tỷ lệ sinh viên/giảng viên trung bình 11/1, bạn sẽ phát triển các mối quan hệ với các giáo sư và bạn bè thông qua hoạt động cá nhân, riêng lẻ trong các lớp nhỏ, dựa trên hoạt động thảo luận.

Giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm

Các giáo sư của chúng tôi có chuyên môn xuất sắc – trên thực tế, có trên hai phần ba giảng viên toàn thời gian của nhà trường có bằng cấp cao nhất trong ngành của mình.

Trường được công nhận trên toàn quốc

Fontbonne cung cấp một trải nghiệm học tập có chất lượng cao cho các sinh viên đã được chuẩn bị về mặt học thuật, xuất thân từ nhiều nền văn hóa đa dạng. Trên thực tế, nhà trường liên tục được xếp hạng bởi U.S.News & World Report và Princeton Review.

Nhà trường có hoạt động trên toàn cầu

Sự đa dạng phát triển mạnh tại Fontbonne nơi có khoảng 2.300 sinh viên trí thức đại diện cho nhiều tiểu bang Hoa Kỳ và trên 25 quốc gia trải nghiệm cam kết của nhà trường đối với việc chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.

banquet

Đời sống sinh viên

Sinh viên quốc tế tại Fontbonne có nhiều lựa chọn để tham gia cùng với các bạn học và cộng đồng thông qua các hoạt động, câu lạc bộ và các sự kiện. Có bốn ký túc xá, trên 30 tổ chức sinh viên,22 đội thể thao và các hoạt động phục vụ tập hợp sinh viên của nhà trường tham gia hoạt động và học tập lẫn nhau.

Sự phục vụ

Học tập để phục vụ là một phần quan trọng trong trải nghiệm ở Fontbonne. Chúng tôi nhận thấy việc quan trọng là bạn phải tham gia, bạn phải có ý thức đóng góp xã hội – nó giúp bạn cảm thấy bản thân có ích và giúp bạn cảm thấy bản thân có ích và giúp biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia các dự án phục vụ cộng đồng trong khu vực địa phương và trong các chuyến đi hàng năm đến các tiểu bang khác và thậm chí là các quốc gia khác.

Chỗ ở và khuôn viên trường

Khu ký túc xá

Nếu bạn sống trong khuôn viên trường bạn sẽ thấy các khu ký túc xá của nhà trường được trang bị tốt, thoải mái, và là một cách rất hay để có được những người bạn suốt đời trong khi trải nghiệm thực tế cuộc sống Mỹ. Khu vực xung quanh khuôn viên trường có cả phòng truyền thống dành cho sinh viên, và có cả những căn hộ. Sống trong khuôn viên trường là một cơ hội rất tuyệt vời để kết nối với sinh viên Mỹ.

Thư giãn hoặc thể dục

Trung tâm hoạt độn sinh viên Dunham của nhà trường có sàn hoạt động ngoài trời hai tầng, và một sảnh trong nhà hoàn chỉnh với lò sưởi ấm cúng, quầy thức ăn nhẹ và nhiều khu vực khác. Rèn luyện thân thể trong các tiện nghi thể thao của nhà trường, có phòng tập chất lượng cao, một trung tâm thể hình tân trang và một đường đua cao.

Công nghệ

Khuôn viên trường gọn gàng, đẹp đẽ và được trang bị tốt một cách đặc biệt – từ một thư viện được liên kết với các bộ sưu tập trên thế giới đến các cơ sở mỹ thuật với các phòng tranh và rạp hát đẹp đẽ. Một mạng máy tính không dây hiện nay bao phủ khắp khuôn viên trường, để cho dù bạn ở bất kỳ đâu trong khuôn viên trường bạn cũng có thể kết nối với thế giới.

Internal_Banner_Campus_Life_15

Chương trình học

-Kế toán

– Quảng cáo

– Nghệ thuật

– Sinh học

– Quản trị kinh doanh

– Truyền thông

– Khoa học máy tính

– Giáo dục

– Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (IEP)

Học phí ước tính: $35.000

Học bổng: Có trên 80 phần trăm sinh viên quốc tế tại trường được nhận học bổng để giúp nâng cao chương trình giáo dục của mình. Sinh viên quốc tế ở cấp đại học được mặc nhiên xem xét nhận một trong các học bổng dành cho sinh viên quốc tế khi đăng ký nhập học.

Học bổng có giá trị từ 6.000$ đến 12.000$

Website trường: Fottbonne University

Related Post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *