Trường HTL và Cánh cửa Châu Âu dành cho sinh viên du học ngành Khách sạn-Du lịch tại Tây Ban Nha

HTL1

Trong thời đại ngày nay, khách sạn và du lịch vẫn giữ vai trò trọng yếu của nền công nghiệp không khói. Mặc dù thu hút khá nhiều lao động nhưng ngành lại yêu cầu cao đối với nguồn lao động có chất lượng. Xuất phát từ điều đó, trường khách sạn và du lịch quốc tế HTL hiện cung cấp rất nhiều chương trình/khóa học liên quan với mục tiêu:
– đào tạo và cung cấp các chương trình có chất lượng nhưng có tính tới nhu cầu xã hội và nhu cầu của ngành
– đào tạo nhưng có sự phối hợp chặt chẽ với ngành/tổ chức/cơ quan trong nước và quốc tế
– cung cấp các chương trình mang tính thực tiễn cao như: đào tạo nâng cao năng lực, đào tạo nghề, phát triển doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng quản lý…
Trường quốc tế HTL là một tổ chức giáo dục tư nhân được công nhận bởi Hội đồng thành phố Lloret de Mar. Trường có 2 cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm thành phố Barcelora và khu vực Costa Brava là nơi đón chào nhiều sinh trong nước và quốc tế đến học tập và nghiên cứu.
Tất cả các chương trình của nhà trường đều dựa trên sự tham vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, từ sự phối hợp chặt chẽ với các hiệp hội, viện hàm lâm nhằm đưa tới học viên khối lượng kiến thức tổng hợp, kinh nghiệm thực tế nhằm trang bị cho các bạn tất cả sự tự tin, các kỹ năng liên quan và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

HTL

Các giảng viên của trường 100% có bằng cấp và kinh nghiệm trong một hay nhiều lĩnh vực liên quan như: quản ly khách sạn, công ty du lịch, điều hành tour, tổ chức sự kiện-kinh doanh-marketing…
Giá trị cốt lõi mà tất cả các giáo viên đều hướng tới: hỗ trợ tối đa sinh viên, áp dụng công nghệ, thường xuyên trao đổi, tìm kiếm và phát huy những ý tưởng mới-sáng tạo, phát triển một cộng đồng học tập lâu dài, phối kết hợp với các đồng nghiệp, đối tác, cộng đồng, tổ chức giáo dục trong phạm vi quốc gia và trên thế giới.
Nhà trường đề cao sự thành công chung của trường chính là sự thành công của từng học sinh,, từng giảng viên. Một tập thể thống nhất trong đa dạng, mọi thành tựu dù lớn dù nhỏ sẽ được vinh danh nhằm tạo động lực tới tất cả mọi cá nhân.
Phát triển nhưng phải đảm bảo một môi trường tự nhiên bền vững lành mạnh thông qua hoạt động thực tiễn và nâng cao nhận thức về môi trường.
Nhà trường có hai campus ở Barcelona và Costa Brava. Đây là hai trong số những thành phố là điểm đến du lịch hấp dẫn.
Trường được công nhận bởi các tổ chức lớn tại Tây Ban Nha như: Hội đồng thành phố Lloret de Mar, Instituto Cervantes – tổ chức nhà nước của ngôn ngữ Tây Ban Nha dành cho người nước ngoài
Địa điểm học tập: Campus tại Barcelona, Tây Ban Nha
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
Có chương trình dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài
Thời gian: 3 năm
Các kỳ nhập học: 1/10/2015, 8/1/2016, 11/4/2016
Học phí: 4.500 Eur/năm

HTL3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *