TRƯỜNG TƯ THỤC NOTRE DAME JR/SR HIGH SCHOOL

notre-dame-schools2

Notre Dame Jr/Sr High School là trường tư thục công giáo tại thành phố Utica, New York. Được thành lập vào năm 1960, Notre Dame Jr/Sr High School cung cấp một hệ thống giáo dục  chất lượng trong một môi trường học tập an toàn và hiệu quả. Notre Dame Jr/Sr High School luôn phấn đấu để cung cấp cho mỗi học sinh có một nền tảng học vấn phong phú, cơ hội phát triển. Nhấn mạnh vào việc giảng dạy các giá trị đạo đức, kỹ năng giao tiếp nói và viết hiệu quả, tư duy phê phán, sáng tạo và giải quyết vấn đề.Trong những năm gần đây,tỷ lệ vào đại học của học sinh tốt nghiệp là 100%.

photo-3-630x470

Giáo trình đào tạo của trường đều đạt được yêu cầu theo tiêu chuẩn của New York và còn hơn thế nữa. Trường còn cung cấp các chương trình AP ( học trước môn học đại học) đa dạng, và các lớp cho học sinh giỏi.  Đồng thời, trường cũng cung cấp chương trình ESL cho học sinh quốc tế, để giúp các học sinh quốc tế nâng cao trình độ Tiếng Anh, nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

I010

Trường khuyến khích các học sinh tham gia các hoạt động tập thể và phục vụ khu phố, đồng thời cho các học sinh biểu đạt tự do tín ngưỡng và tư tưởng của mình. Học sinh tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức, được rèn luyện tài năng về lãnh đạo của mình, giúp đỡ các bạn học sinh khác học tập và giúp đỡ người nghèo.

seniors

 

Notre Dame là một trường có thế mạnh về các chương trình thể thao.Hoạt động thể dục thể thao của trường đào tạo tinh thần đồng đội, tinh thần hợp tác, tinh thần thi đấu công bằng và hữu nghị của học sinh, biết cách tự kiềm chế bản thân và tôn trọng người khác. Chỉ có học sinh có thành tích học tập giỏi, mới có tư cách tham gia các cuộc thi về hoạt động thể thao. Nhà trường mong muốn, các học sinh không chỉ là những vận động viên giỏi mà còn là những con người có hành vi tốt.

Ngày bắt đầu: Đầu tháng 9

Ngày kết thúc: Cuối tháng 6

Địa điểm: Utica, New York

Các lớp: 9-11

Số lượng học sinh: 370

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/15

Tỷ lệ học sinh quốc tế: 5%

Tỷ lệ vào đại học: 100%

Thể thao: Bóng đá, bóng rổ, quần vợt, Gold, cầu lông, bóng chuyền, chạy việt dã, bowling,…

Chi phí: Cả năm: $29.950 ,   1 kỳ: $18.950 ( học phí + ăn ở)         

Website trường: http://www.notredameutica.org/admissions/international-students

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

  • Văn phòng Công ty Cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng
  • Địa chỉ: số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *