Học bổng đến từ University of Huddersfield

dsc_0585-1

Trường đại học Huddersfield được xếp hạng thứ 42 tại Vương quốc Anh, hàng năm đón chào sinh viên từ hơn 130 quốc gia trên thế giới tới học tập.

Là một trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm và bám sát thực tế, Huddersfield luôn đứng trong top 10 trường đại học tại Vương quốc Anh có khóa học thực tập trả lương và khả năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp vì đã phát triển các khóa học có liên quan mật thiết tới doanh nghiệp.

Với vị trí địa lý nằm ở trung tâm vương quốc Anh, và là một trong những thị trấn lớn nhất ở Châu Âu, trường đại học Huddersfield có một khu giảng đường nằm giữa trung tâm thị trấn với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 100 triệu bảng. Huddersfield rất gần với các thành phố lớn như Leeds, Manchester và Sheffield và là một nơi học tập vô cùng an toàn với chi phí sinh hoạt thấp hơn hẳn các thành phố lớn. Trường có khoảng 25,000 sinh viên với trên 3,000 sinh viên quốc tế.

huddersfield-university_comparetheuni1328458243

Golden Key xin trân trọng thông báo chương trình học bổng của trường đại học Huddersfield dành riêng cho sinh viên Việt Nam cho kỳ nhập học tháng 1/2015 như sau:

– Học bổng GBP4,000 giảm trừ học phí dành cho các sinh viên có điểm tổng kết từ 8.0 trở lên (chỉ áp dụng với các sinh viên theo học các khóa học của trường Kinh doanh)

– Học bổng GBP2,000 giảm trừ học phí dành cho sinh viên có điểm tổng kết từ 7.0 trở lên (dành cho tất cả các sinh viên)

Hãy nhanh tay đăng ký cùng chúng tôi để hiện thực hóa giấc mơ của mình các bạn nhé 🙂

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *