VỀ CHÚNG TÔI

Du học Chìa Khóa Vàng ( Golden Key Education)  được thành lập từ năm 2010, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học.   Golden Key Education hiện là đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Hiệp hội học bổng các trường Cao đẳng/ Đại học tại Mỹ ( ACSA  – American Collegiate Scholarship Association).

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, Golden Key Education đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên theo đuổi ước mơ du học tại các nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada,…. Trong năm học 2015 – 2016, học sinh của Golden Key Education đã nhận được hơn 1 triệu đô la học bổng từ các trường Đại học và THPT.

Chúng tôi là đối tác của hàng trăm trường đại học trên toàn thế giới, trong đó hơn 300 trường đại học , cao đẳng và thpt trên khắp nước Mỹ. Mạng lưới các trường Đại học của chúng tôi bao gồm cả những trường nằm trong Top 100 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

Golden Key theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc.Chúng tôi hỗ trợ học sinh dành được nhiều suất hoc bổng lớn, thông thường từ 5 – 10 suất học bổng từ 5- 10 trường khác nhau. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp những thông tin có lợi nhất cho khách hàng. Bên cạnh thông tin chính xác về trường và nước sở tại, chúng tôi còn tìm hiểu nguyện vọng khách hàng và đưa ra những thông tin mang tính định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, dự trù về tài chính, lộ trình du học sao cho vừa tiết kiệm lại vừa đạt được kết quả cao nhất. Công việc của chúng tôi không dừng lại ở việc học sinh lên máy bay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Golden Key. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, tư vấn khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chương trình chuyên săn học bổng: xem thêm tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

Địa chỉ: P402, Số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TEL: 043 944 9168

Email: info@gkedu.vn

Facebook: Du học Chìa Khóa Vàng

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *