Bạn có biết khi DU HỌC CANADA?

💥💥💥HỖ TRỢ TỐI ƯU TẠI FANSHAWE 💥💥💥

Nâng bước thành công🥂

💐 Fanshawe Cares là một chương trình thể hiện được sự tận tâm của nhân viên, sinh viên và tình nguyện viên tại Văn Phòng Dịch Vụ Quốc Tế – mang đến cho bạn sự khởi đầu tốt nhất cho hành trình của bạn với Fanshawe College.

💐 Chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí cho tất cả sinh viên quốc tế mới:
• Đón tại sân bay
• Dịch vụ đưa đón từ Sân bay Toronto Pear Pearson đến London, Ontario
• Hai đêm nhà trọ được cung cấp (nếu cần)
• Hỗ trợ tìm nơi ở và mở tài khoản ngân hàng (nếu cần) Các dịch vụ hỗ trợ tân sinh viên thường bắt đầu từ một đến hai tuần trước khi bắt đầu các lớp học. Ngày chính xác sẽ khác nhau mỗi học kỳ.

💐 Lựa chọn chỗ ở Homestay – được cung cấp bởi mạng lưới nhà cho thuê Canada Homestay Network.
• Bao gồm phòng ngủ riêng và thức ăn cho ba bữa / ngày, bảy ngày / tuần.
• $ 900 mỗi tháng cộng với phí quản lý một lần là $ 200. (Một khoản phí hành chính $ 75 sẽ được tính cho mỗi lần thanh toán) Thuê nhà trong campus Nhà Falcon, Nhà Peregrine, Nhà Merlin (kiểu căn hộ): • Tháng 9 đến tháng 4: $ 8,825 (bao gồm kế hoạch bữa ăn bắt buộc $ 1.200)
• Tháng 5 đến tháng 8: $ 530 / tháng (không có kế hoạch cho bữa ăn)
• Bao gồm phí nộp đơn không hoàn lại $ 525 Thuê nhà tại Kestrel Court (nhà phố, bên cạnh campus)
• Tháng 9 đến tháng 4: phòng tiêu chuẩn $ 7.240; phòng nhỏ hơn $ 6,925
• Bao gồm phí nộp đơn không hoàn lại $ 525. Dịch vụ bữa ăn là không bắt buộc mà có thể mua được.

📣📣📣 Fanshawe College tự hào là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario, vừa kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển vào năm 2017, tính đến thời điểm này đã đóng góp hơn 184,000 nhân lực trình độ cao cho thế giới ở nhiều mảng học thuật. Tổng cộng trường có 21,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có tới 6,500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Fanshawe được đặt tại London thuộc bang Ontario, Canada – thành phố xinh đẹp được mệnh danh là “thành phố rừng xanh” với tỉ lệ phủ xanh lý tưởng và gần 400,000 dân – trong khi khu vực đô thị có mức dân số là hơn 500,000 người.

Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi, London còn nổi tiếng là thành phố sôi động, an toàn và thân thiện với các du học sinh, chỉ cách hai giờ lái xe từ Toronto hoặc thác Niagra.

🧸🧸🧸 HÃY LẮNG NGHE TRẢI NGHIỆM CANADA CHÂN THỰC NHẤT🇨🇦

Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên Fanshawe có rất nhiều hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên như thẻ xe bus miễn phí đi lại trong thành phố cho các sinh viên toàn thời gian tại London, nhiều loại học bổng và hỗ trợ tài chính hấp dẫn, các hoạt động và sự kiện đa dạng được tổ chức bởi Hội Sinh Viên Fanshawe, hàng loạt các khu ăn uống trong khuôn viên trường, Trung tâm chăm sóc sức khỏe riêng, dịch vụ y tế, khám chữa bệnh, thể thao, mua sắm và còn nhiều hơn thế!

🍄 Fanshawe tự hào là ngôi trường được yêu mến bởi các sinh viên quốc tế:

🌼 “Học tập tại trường cao đẳng Fanshawe là một trải nghiệm tuyệt với nhất đối với tôi. Rời xa gia đình và bạn bè là một trải nghiệm đáng sợ đối với tôi. Giờ tôi đã có gia đình riêng của tôi, bao gồm những người bạn từ nhiều quốc gia và kiến thức về các nền văn hoá khác nhau tại Fanshawe. Nơi đây thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi.” Kimberley Franc (Jamaica)

🌼 “Học tập tại Fanshawe trong chương trình Bảo dưỡng Hàng không là một kinh nghiệm bổ ích. Đây là một chương trình đầy thách thức với rất nhiều máy bay để làm việc và nghiên cứu, từ một chiếc máy bay nhỏ hai chỗ ngồi cho đến Boeing 727. Tôi sẽ gợi ý chương trình này cho những sinh viên thích làm việc kết hợp cả chân tay và trí óc”. Minchao Yu (Trung Quốc).

🌼 “Tôi đã tốt nghiệp thực hành Kỹ thuật Cơ học và Thiết kế Cơ học Ứng dụng – và tôi đã có được kinh nghiệm tuyệt vời tại trường cao đẳng Fanshawe. Một cơ hội xuất sắc để làm việc với phần mềm CAD kỹ thuật như Siemens NX hoặc SilidWorks, mở ra một loạt các cơ hội việc làm. Ngoài ra, Fanshawe đã giúp đỡ trong việc viết hồ sơ, cơ hội việc làm bán thời gian, các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ vv.” Illia Nikitin (Ukraine).

🌼 “Không chỉ có một lý do duy nhất để quyết định chọn Fanshawe làm địa điểm học tập của tôi mà là vì có quá nhiều lý do để chọn. Trường có danh tiếng tốt, tỷ lệ việc làm cao, chất lượng giáo dục/ cơ sở hạ tầng và điều quan trọng nhất là cung cấp một chương trình phù hợp với yêu cầu của tôi. Akshay Saini (Ấn Độ).

Vậy, còn chần chừ gì nữa nếu bạn muốn đến học tập tại quốc gia xinh đẹp này?!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

https://m.facebook.com/Goldenkey.Education.14TranHungDao/

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *