CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG 27,000 đô/năm

RC – TRƯỜNG NỘI TRÚ SỐ 1 VỀ STEM.

⛳ Thông tin trường:

– Lịch sử 135 năm.
– Học sinh: 250.
– 20% học sinh quốc tế
– 80% học sinh Mỹ.
– 06 học sinh Việt Nam.

⛳ Vị trí:
– Rivermont Collegiate (RC) là một trường tư thục có chương trình dự bị đại học độc quyền. Khuôn viên rộng tám mẫu rưỡi trong trường nằm trên một ngọn dốc nhìn ra sông Mississippi ở Bettendorf, Iowa, Mỹ.

* NỔI BẬT:
– Xếp hạng A+.
– Top 116 Trường Nội Trú tốt nhất nước Mỹ..
– Trường PT #1 bang IA.
– Nằm ở khu vực trung tâm, gần Chicago.
– Chương trình STEM danh tiếng.
– Chương trình AP danh tiếng.

☂ ĐẦU VÀO:
– TOEFLE 90/ IELTS 6.5 trở lên.
– Chỉ nhận học sinh lớp 10. Học sinh lớp 11 phải xét học lực mới quyết định.

ĐẠI HỌC ĐẦU RA:
University of Washington, Standford University, UCLA, UC Barbara, Boston College, v.v.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:
🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.
🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.
https://m.facebook.com/Goldenkey.Education.14TranHungDao/


THÔNG TIN CHUNG

Rivermont Collegiate (RC) là một trường tư thục có chương trình dự bị đại học độc quyền. Khuôn viên rộng tám mẫu rưỡi trong trường nằm trên một ngọn dốc nhìn ra sông Mississippi ở Bettendorf, Iowa. Được thành lập vào năm 1884, Rivermont là trường liên cấp duy nhất ở khu vực Quad City thuộc miền Trung Tây Hoa Kỳ.
Hầu hết các lớp học cấp ba của trường đều ở trong biệt thự lịch sử lâu đời, được xây dựng vào năm 1914. Một tòa nhà STEAM mới (và ký túc xá nam) sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng 8 năm 2019. Khu KTX nữ cũng mới xây dựng được 2 năm.Trường có 250 học viên với số học viên quốc quốc tế chiếm 20% và học viên nội trú 17% đến từ 5 quốc gia

RC chỉ cách Chicago, Illinois 2 đến 3 giờ lại xe. Khuôn viên trường nằm trên một ngọn đồi nhìn ra sông Mississippi. Khu vực xung quanh trường là 5 thị trấn với khoảng 500.000 người dân trong khu vực. Sân bay quốc tế Quad Cities International airport (MLI) chỉ cách trường 20 phút, là điểm đưa đón học sinh miễn phí. Dịch vụ đưa đón tại sân bay Chicago Airport được tính phí $350 mỗi chặng.

Đặc điểm nổi bật của trường

Các số liệu đáng chú ý

• 95% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 100.
• 65% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 50.
• 10% học sinh được nhận vào các trường ĐH Ivy League.
• Trường dự bị đại học số 1 ở Iowa
• Trường trung học số 1 về nhóm ngành STEM ở Iowa

Cuộc sống nội trú

Trường hiện có một khu KTX, được gọi là “Carriage House”. Tòa nhà có 17 phòng, 9 trong số đó là phòng đơn, khu sinh hoạt chung, phòng học nghệ thuật và 2 căn hộ của giáo viên. Chỉ vài bước từ khuôn viên chính của trường, học sinh nội trú tận hưởng thời gian rảnh trong phòng sinh hoạt chung hoặc ngoài hiên, giao lưu với bạn bè và giáo viên.

Mỗi cuối tuần sẽ có các chuyến đi xem phim, mua sắm, khám phá văn hoá, cũng như một chuyến đi “xa” mỗi tháng một lần. Ví dụ như một chuyến đi trong ngày đến Chicago, chèo thuyền trên song Mississippi, tham quan bảo tàng và nhiều hơn nữa.

Học sinh quốc tế được yêu cầu phải ở nội trú. Ký túc xá đóng cửa trong kỳ nghỉ Đông (2,5 tuần) và nghỉ Xuân (2 tuần). Học sinh có thể đăng ký ở homestay với một khoản chi phí bổ sung, nhưng hầu hết học sinh về nhà hoặc đi du lịch trong những kỳ nghỉ này.

Nghệ thuật và Thể thao

• Nghệ Thuật: Chương trình nghệ thuật trừu tượng, hợp xướng, ban nhạc, nhà hát
• Thể Thao: Rivermont Collegiate là thành viên Hiệp hội Thể thao các trường trung học Iowa dành cho nam sinh (IHSAA) và Hiệp hội Thể thao các trường trung học dành cho nữ sinh (IGHSAU).
• Thể thao thi đấu: Basketball, Rowing, Cross Country, Golf, Cheerleading. Ngoài ra, các sinh viên-vận động viên Rivermont có thể tham gia nhiều môn thể thao hơn thông qua hợp tác với trường THPT Bettendorf như: bóng đá, bơi lội, quần vợt, chèo thuyền, bóng đá, điền kinh, bóng chày, bóng mềm, đấu vật.
• Thể thao giải trí: Cắm trại, trượt tuyết, đi bộ đường dài, chèo thuyền.

Hoạt động ngoại khóa

• Các hoạt động:Nhà hát, Robotics, cuộc thi toán học, cuộc thi khoa học, cuộc thi về lịch sử, cuộc thi nghệ thuật, âm nhạc thanh nhạc, nhạc cụ, sổ niên giám.

• CLB: hội đồng sinh viên, hội danh dự quốc gia, hội danh dự quốc gia Junior, câu lạc bộ Đại sứ, nhóm thảo luận chính trị, câu lạc bộ Khoa học – thiên văn học – hóa học – môi trường, câu lạc bộ Tây Ban Nha, câu lạc bộ Quốc tế.

• Chương trình về kỹ năng lãnh đạo: Hội thảo, Phục vụ cộng đồng, Hội nghị Hugh O’Brien Youth Leadership State Summit, Đại hội sinh viên (cấp Quốc gia).

Chương trình đào tạo

• Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ và Thành phần tiếng Anh, Văn học & Thành phần tiếng Anh, Ngôn ngữ & Thành phần tiếng Pháp, Kinh tế học vi mô, Vật lý, Tâm lý học, Ngôn ngữ & Thành phần Tây Ban Nha, Thống kê, Chính phủ & Chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ.

Tất cả đều được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm và thậm chí 50 % giáo viên ở đây còn có bằng nâng cao giúp cho tỉ lệ vào đại học là 100 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *