⛳ DỊCH VỤ CHĂM SÓC HỌC SINH

 

1. TRƯỚC KHI HỌC SINH ĐẾN NƠI

Ngay từ thời điểm học sinh bắt đầu mơ ước về việc du học, chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn trường Trung học hoàn hảo phù hợp với mục tiêu của bản thân.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nộp đơn vào Trường, theo dõi quá trình làm hồ sơ của các bạn để xin visa du học, sau đó sẽ tìm cho bạn một Gia đình Bản xứ tuyệt vời đã được sàng lọc trước, và kết nối bạn với một Điều phối viên Địa phương.

2. TRONG 30 NGÀY ĐẦU TIÊN

Một thân một mình tới đất nước mới có thể khá đáng sợ, vì vậy, chúng tôi đảm bảo Gia đình Bản xứ ( hoặc Điều phối viên Địa phương) sẽ đón bạn thật nồng nhiệt tại sân bay.
Điều phối viên Địa phương sẽ liên lạc với bạn trong vòng 48h sau khi bạn đến nơi, sau đó người này sẽ tiếp tục liên hệ với bạn mỗi tuần trong 30 ngày đầu tiên để đảm bảo rằng bạn đang làm quen với cuộc sống mới. Bạn sẽ tham gia một buổi tiệc định hướng và chào mừng để gặp gỡ các học sinh quốc tế khác trong khu vực của mình.

3. HỖ TRỢ TRONG SUỐT HÀNH TRÌNH

Điều phối viên Địa phương là kênh liên lạc chính của bạn. Người đó sẽ làm việc với một nhóm chuyên trách chăm sóc bạn về các mặt như Gia đình Bản xứ, trường học, Cố vấn Học sinh tại quê nhà của bạn, và một thành viên trong nhóm Trải nghiệm Học sinh từ Trụ sở chính. Điều phối viên Địa phương sẽ phỏng vấn bạn mỗi tháng để đánh giá cách bạn hòa nhập, giải quyết vấn đề hoặc đề xuất các hướng giải quyết nếu bạn cần hỗ trợ. Bạn sẽ được lưu một số điện thoại miễn phí 24/7 dùng trong các trường hợp khẩn cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

https://m.facebook.com/Goldenkey.Education.14TranHungDao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *