Dự bị Đại học Sydney – Bước đệm để được học tại trường hàng đầu Úc

THE UNIVERSITY OF SYDNEY1

Đại Học Sydney là một trong các trường đại học lớn nhất và uy tín nhất của Úc. Thành lập năm 1850, là trường đại học đầu tiên và là hội viên của “Group of Eight”, những trường đại học tập trung nghiên cứu đầu tiên của Úc. Trường được xếp hạng trong 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và trong số 3 trường hàng đầu ở Úc.
Số sinh viên ghi danh học hiện thời khoảng 51 nghìn (gồm gần 11 nghìn sinh viên quốc tế đại diện cho 152 sắc tộc), đang thụ hưởng kinh nghiệm giảng dạy chất lượng tốt nhất

Trường tọa lạc tại Sydney, thành phố năng động, lý thú và đa dạng văn hóa nhất của Úc.  Các tòa nhà sa thạch được liệt vào hàng di sản sát cạnh  những tòa nhà tinh vi hiện đại trong khu  trường chính, bao quanh bởi các thửa công viên cây xanh. Trường cũng ở vị trí  thuận lợi lân cận với trung tâm thương mại thành phố và cũng  như các bãi biển nổi tiếng, tuyệt đẹp trên thế giới của Sydney.

Chương trình đào tạo: Dự bị đại học

Yêu cầu đầu vào: học lớp 11 hoặc lớp 12

Học sinh học hết lớp11 hoặc 12, trình độ tiếng Anh IELTS 5.0 có cơ hội học tại Đại học Đyney  theo chương trình dự bị đại học. Đây là chương trình đặc biệt do chính ĐH Sydney kiểm định, cho phép học sinh hoàn tất chương trình này đuợc đảm bảo nhận vào chương trình đào tạo cử nhân của trường.

Có 3 mức thời gian phù hợp với trình độ tiếng anh của mỗi học sinh:

  • Dự bị 40 tuần: IELTS > 5.5, học phí: 28.500 AUD
  • Dự bị 30 tuần: IELTS>6.0, học phí: 28.500 AUD
  • Dự bị 59 tuần: IELTS> 5.0, học phí: 39.045 AUD

Xem thêm : Học bổng đại học Mỹ

THE UNIVERSITY OF SYDNEY2

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *