CƠ HỘI HỌC BỔNG C$20,000 tại UCW

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐƯỢC Ở LẠI LÀM VIỆC 3 NĂM & ĐỊNH CƯ❗️💃

📌 Có 4 lí do để chọn ngành Cử nhân Thương mại tại UNIVERSITY CANADA WEST:

1. Hiểu biết sâu rộng về các phương pháp vận hành thực tiễn trong doanh nghiệp.

2. Có nền tảng phát triển trong môi trường đa quốc gia.

3. Nhạy bén trong nhìn nhận và xử lý các vấn đề doanh nghiệp.

4. Phản biện hiệu quả để phân tích, sử dụng dữ liệu.

✈️ Vì thế, chương trình Cử nhân Thương mại hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một cơ hội tuyệt vời để tiếp thu từ những lý thuyết căn bản nhất tới thực hành trong thế giới kinh doanh rộng lớn.

Trong 4 năm, hoàn thành 120 tín chỉ tại UCW, bạn sẽ được phát triển những kỹ năng phản biện, làm việc nhóm và cả tác phong làm việc trong môi trường đa quốc gia.

📌 Có 5 lí do để chọn ngành Cử nhân Truyền thông tại UNIVERSITY CANADA WEST:

1. Làm chủ mọi phương tiện truyền thông & truyền thông số.

2. Sử dụng các phương pháp nghiên cứu dữ liệu.

3. Tương tác truyền thông & quảng bá tới mọi đối tượng

4. Sử dụng kỹ thuật truyền thông trong môi trường doanh nghiệp.

5. Cơ hội nghề nghiệp sáng tạo, đa dạng và luôn hứng khởi.

✈️ Vì thế, chương trình Cử nhân Truyền thông hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một cơ hội tuyệt vời để tiếp thu từ những kiến thức cốt lõi nhất, những hiểu biết cần thiết nhất trong nghiên cứu truyền thông và quảng bá đa phương tiện.

Trong 4 năm, hoàn thành 120 tín chỉ tại UCW, bạn sẽ có được kỹ năng nghiên cứu rồi sau đó phát triển , thực hiện hóa ý tưởng của riêng mình.

Hãy để CUW chắp cánh cho sự nghiệp ngành Truyền thông của bạn!

—-

🌻 Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10. Hạn nộp hồ sơ trước kỳ nhập học từ 2 – 3 tháng.

🌻 Yêu cầu đầu vào:

 Tốt nghiệp THPT (tương đương bằng THPT tại Canada).

 Điểm trung bình từ 7.0+ (tương đương 2.0/4.33).

 IELTS 6.5; Kỹ năng Writing 6.0*

🌻 Sinh viên chưa đáp ứng các tiêu chí trên có thể được xem xét và chấp nhận vào học nếu đáp ứng các điều kiện:

 Hơn 21 tuổi.

 Hoàn thành hương trình THPT được trên 2 năm.

 Được hội đồng tuyển sinh chấp nhận.

(*SV chưa đủ Tiếng Anh có thể học thêm tiếng Anh tại Trường, tối thiểu từ IELTS 5.0)

✈️ Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *