Người đẹp gốc Việt được trao bằng khen tại Mỹ

Người đẹp gốc Việt được vinh danh khi cô đoạt vương miện hai cuộc thi nhan sắc tại Mỹ.

Hôm qua (11/9), Jennifer Chung được mời tham gia cuộc họp thường kỳ của thành phố Newark, bang California (Mỹ). Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 chọn bộ áo dài trắng thêu họa tiết hoa của nhà thiết kế Thuận Việt, nhằm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của phụ nữ Việt trong sự kiện trọng đại.

Jennifer Chung tên thật Cung Ngọc Như Thy, năm nay 21 tuổi. Mặc dù trưởng thành trong môi trường phương Tây nhưng cô vẫn giữ gìn văn hóa dân tộc và cố gắng nói tiếng Việt thành thạo.

Tháp tùng người đẹp đến dự cuộc họp thường niên của thành phố là cậu ruột cô.

Hai cậu cháu trò chuyện trong lúc chương trình sắp diễn ra.

Tại sự kiện, ông Alan Nagy, thị trưởng thành phố Newark đã vinh danh người đẹp khi cô đoạt vương miện hai cuộc thi Hoa hậu Áo dài Bắc Cali (tháng 4) và Hoa hậu châu Á tại Mỹ (Miss Asian America). Cô cũng là người Việt đầu tiên chiến thắng trong một cuộc thi nhan sắc khối châu Á của Mỹ.<

Ngài thị trưởng còn khen ngợi, cô gái 21 tuổi là tấm gương cho thanh thiếu niên cùng trang lứa. Ngoài việc điều hành công việc kinh doanh công ty mỹ phẩm đa quốc gia khi vẫn đang là sinh viên, cô còn nhiệt tình tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ trẻ em, người vô gia cư.

Jennifer Chung vô cùng tự hào đón nhận bằng khen từ cấp lãnh đạo của thành phố Newark.

Người đẹp cảm ơn từng thành viên của hội đồng thành phố.

Hiện tại, Jennifer Chung vừa theo đuổi việc học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học San Francisco, vừa giúp đỡ mẹ trong việc kinh doanh. Cô không có ý định về nước tham gia showbiz.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *