GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NỘI TRÚ TILTON SCHOOL

THÔNG TIN CHUNG

Trường Tilton được thành lập vào năm 1845, thuộc tiểu bang New Hamsphire, là một tiểu bang thuộc vùng New England ở phía đông-bắc của Hoa Kỳ. New Hampshire còn sở hữu môi trường thiên nhiên đa dạng phù hợp với những bạn thích sinh sống chan hòa với vạn vật của tạo hóa.
Trường Tilton là một trường nội trú ở New Hampshire, là một trường trung học dành cho nam và nữ. Tilton luôn khuyến khích sinh viên sự tò mò, các kỹ năng, kiến ​​thức và sự hiểu biết, và sự cần thiết về tính toàn vẹn cho sự theo đuổi đam mê của sự thành công của mỗi học sinh trong tương lai.

Tilton xây dựng Trung tâm thành tích học tập (CAA) với đội ngũ giảng viên có trình độ cao để giúp sinh viên tìm hiểu về những điểm mạnh và thách thức cá nhân của riêng họ, cũng như giúp sinh viên phát triển kế hoạch đặt mục tiêu, nâng cao kỹ năng và thói quen, và trở thành những người ủng hộ bản thân tốt hơn trong các lĩnh vực như quản lý thời gian, tổ chức, nghe, ghi chú, đọc hiểu, viết và chiến lược kỹ năng kiểm tra….khuyến khích học sinh trở thành những nhà tư tưởng độc lập và những người ủng hộ cho giáo dục của họ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tilton luôn cung cấp các dịch vụ học tập thông qua các chương trình trong STEAM về các lĩnh vực như: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học), kinh doanh, tinh thần kinh doanh và bền vững.

Bên cạnh các khóa học thông thường, trường còn cung cấp cho học sinh các khóa học nâng cao (AP) Toán học, Khoa học xã hội và nghệ thuật để học sinh trao dồi được nhiều kiến thức chuyên sâu hơn trong quá trình học tập.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tilton nằm trên diện tích 146 mẫu Anh (0,6 km 2 ) trên một ngọn đồi nhìn ra ngôi làng Tilton. Khuôn viên trường bao gồm hơn 15 tòa nhà, bao gồm 5 khu ký túc xá, một trung tâm thể thao đa dụng, một sân khúc côn cầu trên băng trong nhà, một số tòa nhà học tập, nhà nguyện, thư viện và trung tâm nghệ thuật thị giác.

HỌC BỔNG
Học bổng có thể lên tới gần 700 triệu/năm (Ưu tiên học bổng cho học sinh Việt Nam)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
• Lớp 9: TOFLE İBT 60+
• Lớp 10: TOFLE İBT 70+
• Lớp 11: TOFLE İBT 80+
• IELTS/ELTIS/SLEP
• Phí xét hồ sơ: Miễn
• Financial Aid Profile Form

CÁC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động ngoại khóa thường diễn ra vào buổi chiều sau giờ học và một chuyến dã ngoại xa tại cộng hòa Dominic với các hoạt động cộng đồng.

Hoạt động cuối tuần rất đa dạng: đi bộ, câu cá, mua sắm, xem phim, thể thao, các trò chơi sân cỏ, thư giản với bạn bè, trải nghiệm văn hóa,…

Nghệ thuật

Những bạn yêu thích về nghệ thuật biểu diễn thì Trường Tilton sẽ giúp các bạn phát triển hơn trong tương lai, nuôi dưỡng và phát triển sự sáng tạo của học sinh Tilton và truyền tải toàn bộ cộng đồng bằng Nghệ thuật, giúp cho tất cả học sinh đều có cơ hội để có được những trải nghiệm độc đáo trong nghệ thuật thị giác và biểu diễn.

Thể thao

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật đặc sắc, thì hoạt động thể thao cũng luôn được trường Tilton quan tâm không kém. Trường luôn tạo điều kiện và khuyến khích các bạn học sinh tham gia vào các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe như các môn bóng rổ đến sân gôn, khúc côn cầu xuyên quốc gia. Học sinh tốt nghiệp trường Tilton luôn tạo dấu ấn ở nhiều cấp độ khác nhau.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:
🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.
🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.
https://m.facebook.com/Goldenkey.Education.14TranHungDao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *