NORTH CEDAR ACADEMY

BẠN BIẾT GÌ VỀ NORTH CEDAR ACADEMY?

Trường tọa lạc ở Ladysmith, Wisconsin, một thành phố yên bình với chỉ khoảng gần 4000 người. Thành phố có nhiều cảnh đẹp, các khu rừng, sông hồ. Ladysmith à một thành nhỏ, dân cư thân thiện với tỉ lệ tội phạm thấp. Tuy nhỏ nhưng Ladysmith vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ và các vật phẩm cần thiết như các thành phố lớn hơn. Gần trường có nhiều cửa hàng, nhà hàng khách sạn, và cả bệnh viện.

– Trường North Cedar Academy là trường THPT tư thục nằm dọc theo sông Flambeau River ở Ladysmith, Wisconsin.

– NCA đào tạo chương trình lớp 9-12.

– Trường cho học sinh cơ hội tốt nghiệp với bằng Associate in Arts (AA) của trường University of Wisconsin Colleges (UWC). Để đạt được bằng này học sinh chỉ việc học các chứng chỉ Đại học ngay từ khi học THPT.

– Các học sinh đạt được bằng AA đều được đặt cách nhập học Đại học hệ 4 năm vào trường UW để hoàn tất bằng Đại học. Chứng chỉ đại học mà học sinh tích lũy từ THPT đều có thể chuyển tiếp sang các trường Đại học khác.
– Ladysmith là một nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở Wisconsin cũng như của nước Mỹ. Đồng thời, trường rất nghiêm ngặt trong việc quản lý việc đi lại ra khỏi campus của học sinh, việc viếng thăm của khách, đặc biệt là vào ban đêm.

– Học sinh lớp 11 và 12 sẽ có thể đạt đến 60 tín chỉ đại học, khi học sinh đạt được 54 tín chỉ, học sinh sẽ được cam kết nhận vào trường University of Wisconsin.

– NCA cho phép hoc sinh đạt được bằng Đại học trong 2 năm, và có thể đạt được bằng master chỉ trong vòng 4 năm. Do đó, khi học sinh NCA tốt nghiệp mà đã có bằng AA sẽ được chuyển tiếp thẳng sang các trường Đại học.Nhờ vậy mà có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:
🔑 Du học Chìa Khóa Vàng
🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *