PHỎNG VẤN LIỀN TAY, ẴM NGAY HỌC BỔNG TẠI SOLBRIDGE

SolBridge- Trường Đại Học Giảng Dạy 100% Bằng Tiếng Anh Tại Hàn Quốc

Giới Thiệu Trường Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge

SolBridge trực thuộc Đại học Woosong, Hàn Quốc, được Tiến sĩ Sung-Kyung Kim – chủ tịch trường Đại học Woosong – thành lập vào năm 2007. Với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao tại Châu Á. Đào tạo ra thế hệ lãnh đạo Châu Á tài năng. Solbridge tập trung giảng dạy chuyên ngành kinh doanh/kinh tế cùng những phương diện, ứng dụng của nó vào xã hội và hệ thống chính phủ tại Châu Á.

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge
Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge

Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Solbridge là trường đầu tiên đào tại Hàn Quốc đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chương trình Mỹ, và trở thành một trong những trường đào tạo kinh doanh uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

1.  Vị trí địa lý

Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon xinh đẹp – nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc. Và là thành phố lớn thứ 5 đất nước, chỉ cách Seoul gần 1 giờ đi tàu. Đến với Deajeon, sinh viên quốc tế sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, sôi động. Nhưng lại không quá ồn ã và đắt đỏ như Seoul.

Bên cạnh đó, Daejeon còn được biết là một trung tâm hành chính, thành phố công nghệ của Hàn Quốc, tập trung rất nhiều cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu quan trọng, và nhiều đại học nổi tiếng – tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm đất nước Hàn Quốc hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần truyền thống.

2. Cơ sở vật chất

Toàn Cảnh Trường SolBridge
Toàn Cảnh Trường SolBridge

Là ngôi trường mang tính quốc tế nên trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Trường nằm trong một tòa nhà lớn hiện đại. Ngoài các khu phòng học, giảng đường,…Solbridge còn có nhiều khu chức năng riêng phục vụ toàn diện sinh hoạt của sinh viên. Như phòng thư viện với hơn 7,300 đầu sách/tài liệu, trang bị sẵn máy photo, máy in, bàn ghế,…Phòng tập gym với đầy đủ máy móc, sân thể thao và bể bơi trong nhà. Khu vực café/nhà hàng trong hầu hết các khu học xá,….

Đồng thời, trường cũng xây dựng kí túc xá với 7 khu nhà dành cho toàn bộ sinh viên với không gian thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. (Máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, wifi, điện thoại…). Đặc biệt, một số khu nhà như Solgeo Residence hay. HRD Residence còn có thêm thư viện, phòng bếp, phòng học,…cho sinh viên.

3. Thành tích của trường

  • Trường kinh doanh quốc tế SolBridge là trường Đại học trẻ nhất được cấp chứng nhận chất lượng từ Tổ chức AACSB danh giá. (Association to Advance Collegiate Schools of Business – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học).
  • SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ – US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge.
  • Solbridge là cơ sở đào tạo nằm trong top 5% được cấp chứng nhận quốc tế AACSB trong tổng số hơn 16.000 trường kinh doanh trên tòan thế giới.

4. Học phí

  • Chương trình BBA: 11,558 USD / năm
  • Chương trình MBA: 18,720 USD / năm

Tùy vào ngành học, bậc học và chương trình học của trường.

Học bổng Chương trình Đại học Thạc sỹ tại SolBridge, Hàn Quốc.

Trường kinh doanh Quốc tế Solbridge nằm tại trung tâm thành phố Deajeon phía Nam Hàn Quốc. Solbridge một trong những trường đào tạo hàng đầuHàn Quốc về lĩnh vực kinh tế, tài chính quản trị kinh doanh quản công nghệ thông tin.
Đây chương trình duy nhất tại Hàn Quốc được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi những giáo quốc tế đến từ những đại học danh giá trên thế giới, đặc biệt từ Mỹ.
Hằng năm, khoảng 15.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia đăng theo học tại trường.
Sinh viên học Chương trình Đại học Thạc được thực tập, làm việc thực tế qua các kế hoạch nhóm. Và hội làm việc trên toàn thế giới ngay sau khi tốt nghiệp.
Bằng cấp của các Trường Đại học danh tiếng của Anh, Mỹ.
hội chuyển tiếp sang các Trường Đại học Anh, Mỹ sau 1 hoặc 2 năm học tại Hàn Quốc.

TUYỂN SINH CHO MÙA XUÂN 2020:

 Các chương trình Học Bổng rất hấp dẫn như sau:

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (3,5 năm): Học bổng học phí 30-100%.
Thạc Quản trị Kinh doanh (1 năm): 50-100% học bổng học phí.
Thạc Khoa học trong tiếp thị Analytics (1 năm): 70-100% học bổng học phí.

| Hạn chót: 20th December 2019

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Nội.

 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

https://m.facebook.com/Goldenkey.Education.14TranHungDao/

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *