THE NEWMAN SCHOOL

TRƯỜNG PTTH THE NEWMAN SCHOOL - DU HỌC CHÌA KHOÁ VÀNG

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 

Newman School toạ lạc tại Boston, là một trong những thành phố phát triển nhất thế giới. Học sinh tại trường được đào tạo cả về kiến thức và nhân cách với nhiều chương trình dự bị đại học nâng cao. Ngoài ra, trường còn có chương trình Tú tài Quốc tế danh giá. 

 

VỊ TRÍ 

Dân số: 656.000 người 

Tọa lạc tại Boston 

Thời tiết: Mùa hè / Mùa thu: Ấm và ẩm Mùa đông / Mùa xuân: Lạnh và ẩm 

 

ĐIỀU KIỆN 

Giới hạn đăng ký: Không có 

SLEP tối thiểu: Tất cả học sinh thi SLEP cần làm bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của trường

TOEFL tối thiểu: 50 

ELTIS tối thiểu: 215 

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG 

Các lớp: 9-12 

Tổng số học sinh của trường: 260 ( 33 % Quốc tế ) 

Tỷ lệ Giáo viên / Học sinh: 1 : 5 

Khai giảng Khoá mùa Thu: Đầu tháng 9 

Bế giảng Khoá mùa Thu: Giữa tháng 12

Khai giảng Khoá mùa Xuân: Đầu tháng 1 

Bế giảng Khoá mùa Xuân: Đầu tháng 6 

Yêu cầu đồng phục: CÓ 

Tôn giáo: Không có 

 

HỌC THUẬT 

Cấp bằng Tủ tài: CÓ 

Khoá tiếng Anh/ cấp độ: CÓ 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Được xây dựng năm 1881, Cơ sở vật chất của Newman School mang nét độc đáo của một ngôi trường được xây dựng ban đầu làm nhà ở. Trường tọa lạc tại Back Bay lịch sử của Boston, một trong những điển hình lớn nhất của kiến trúc nhà ở Victoria và Edward còn nguyên vẹn tại Hoa Kỳ. Học sinh có thể tiếp cận các cơ sở thể thao bên ngoài trường học. 

 

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT 

Các chương trình thể thao tại Newman School có sức cạnh tranh lớn và cho phép học sinh theo đuổi những đam mê riêng của mình như bơi thuyền, đua thuyền, vv … Trường Newman có đa dạng các lớp nghệ thuật và câu lạc bộ. Những hoạt động này phản ánh mối quan tâm, sở thích của học sinh qua những môn như kịch nghệ, nhiếp ảnh, đồng ca,…

 

CỘNG ĐỒNG TRONG KHU VỰC 

Tọa lạc tại trung tâm Boston, học sinh được đắm mình trong “thủ đô giáo dục” của Mỹ (nơi có Đại học Harvard, MIT và một số trường đại học khác và chỉ cách các cơ sở tiện ích của Boston ít phút đi bộ. Học sinh có thể thưởng thức cafe và mua sắm tại phố Newbury hoặc tham quan nhiều bảo tàng nổi tiếng như Bảo tàng Nghệ thuật JFK. 

 

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100% 

 

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Art Institute of Chicago, Babson College, Boston College, Boston University, Bowdoin College, California Institute of Technology, Clark University, Columbia College, Cornell University, George Washington University, Georgetown University, Georgia Institute of Technology, Harvard University, Loyola University, York University, Northeastern University, Oberlin University, Parsons College, Pennsylvania State University, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Syracuse University, Tufts University, University of California, University of Colorado, University of Connecticut, University of Maine, University of Massachusetts, University of Pennsylvania, Wellesley College, Worcester Polytechnic Institute.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *