THE VILLAGE SCHOOL – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

THE VILLAGE SCHOOL – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN ❣️

✅ Môi trường trung học nội trú từ lâu nổi tiếng là nơi nuôi dưỡng và phát triển nhân tài. Con cái của các tổng thống Mỹ cũng như nhiều người nổi tiếng như ông chủ Facebook Mark Zuckerberg, người sáng lập ra CNN Ted Turner đều đã từng học tập rất thành công tại các trường nội trú.

✅ The Village là Trường Trung học nội trú danh tiếng tại thành phố Houston, thành phố lớn nhất bang Texas, có Trung tâm Y khoa Texas (Texas Medical Center) nổi tiếng thế giới và sự tập trung đông đảo của các học viện nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe. Trường giảng dạy và đào tạo chương trình trung học phổ thông Mỹ, các khóa học tú tài quốc tế (IB) và bằng tú tài quốc tế (IB Diploma).

✅ Ở Mỹ chỉ có hơn 800 trường được cấp phép dạy IB và The Village là trường duy nhất ở Houston được giảng dạy chương trình này.

✅ Ngoài giờ học các môn chính khóa, học sinh The Village còn được sắp xếp thời gian để phát triển thể lực với các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, tennis, gym… các môn nghệ thuật phát triển năng khiếu như âm nhạc, hội họa, nhảy múa, các lớp nhạc cụ, điêu khắc, kỹ năng sống … với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

✅ Trường có các khóa hỗ trợ tiếng Anh, SAT, ACT toàn diện cho học sinh quốc tế. Ngoài ra còn được hưởng nhiều học phí ưu đãi bậc Đại học và học bổng The Village.

✅ Khu ký túc xá cách trường học năm phút lái xe, thông thường một phòng sẽ có hai hoặc ba em với giường ngủ thoải mái. Khu ký túc cũng được lắp đặt và kết nối internet với hệ thống máy tính dễ dàng tiếp cận. Mỗi ký túc xá đều có một phòng khách, phòng họp/ học, máy giặt và máy sấy, một nhà bếp chung, và có dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh.

✳ The Village School sẽ giúp bạn trở nên năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết.

Hãy tin rằng, The Village School là SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

https://m.facebook.com/Goldenkey.Education.14TranHungDao/

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *