Trường Đại học Saint Francis

 

Saint Francis là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất ở Hoa Kỳ

Xem thêm: học bổng Anh quốc

SAINT FRANCIS 1

Saint Francis University là một trường Đại học tư thục nhân văn (Liberal Arts) được thành lập vào năm 1847, , nằm trong khuôn viên rộng 600 mẫu trên một ngọn núi tuyệt đẹp ở Loretto, Pa . Saint Francis là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất ở trong nước, và lâu đời nhất dành riêng cho dòng Phanxicô. Trường được tạp chí U.S News & World Report xếp vào Top 15 trường Đại học “đáng giá nhất” trong khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ. Với hơn 40 chương trình cử nhân và 8 chương trình sau đại học. Hiện có hơn 2.200 sinh viên trong nước và quốc tế theo học.
98% sinh viên tốt nghiệp SFU có việc làm hoặc tiếp tục theo học chương trình sau đại học trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.
Tổ chức PayScale, Inc. xếp Đại học Saint Francis hạng 36 trong số 282 trường đại học/cao đẳng vùng Đông Bắc đối với khả năng sinh viên đạt mức lương cao sau khi tốt nghiệp
Các sinh viên quốc tế sẽ được sống trong một cộng đồng gắn bó, thân thiện và an toàn; và được học trong các chương trình cấp quốc gia do các giảng viên đẳng cấp quốc tế giảng dạy.
Đại học Saint Francis cách Pittsburgh, Pennsylvania 140 km. Trường nằm gần những thành phố lớn như New York, Washington DC, và Philadelphia và có thời tiết bốn mùa thú vị.

* Các khóa học của trường:

– Toán, Hóa học, sinh học, khoa học máy tính…
– Kế toán, kinh tế, tài chính, quản lý, hệ thống thông tin quản lý, tiếp thị…
– Công nghệ y học, Vật lý trị liệu, điều dưỡng…
– Quy mô lớp học nhỏ 14: 1 nhằm thúc đẩy sự quan tâm của giảng viên và sinh viên, giao tiếp và thảo luận được ưu tiên hàng đầu.
– Có chương trình Hỗ trợ tiếng Anh giúp học sinh quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khóa, ngoài ra có nhiều chương trình Hè hấp dẫn giành cho học sinh quốc tế.
– Hỗ trợ 24/24 đối với sinh viên quốc tế

* Điều kiện ăn ở:

– Khuôn viên trường có hệ thống internet kết nối wifi.
– Nhà trường thu xếp cho học sinh ăn, ở tại Gia đình bản xứ. Các gia đình được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với tiêu chí của học sinh.
– Nhiều hoạt động nghệ thuật, thể thao ngoại khóa vào cuối tuần, với hơn 50 câu lạc bộ giành cho sinh viên: bóng rổ, bóng đá, golf, bóng đá, tennis, điền kinh, bóng chuyền, bơi lội cho sinh viên lựa chọn.

Lịch khai giảng:

– Tháng 1 & 9

* Chi phí và yêu cầu đầu vào:

– TOEFL: 550
– IELTS: 6.0
– Chi phí: US$ : 38,512 – $41,793 /năm bao gồm: học phí, bảo hiểm + ăn ở + sách vở.

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *