Du học Philippines

website content 5 1

TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ tại Phi-lip-pin 2019

TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ tại Phi-lip-pin 2019:  TẶNG VÉ MÁY BAY, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN! Philippines: Môi trường học tập & rèn luyện Tiếng Anh LÝ TƯỞNG của Châu Á Rèn luyện tiếng Anh hàng ngày với chương trình CHUẨN QUỐC TẾ Phương pháp học ĐỘT PHÁ & HIỆU QUẢ Rèn luyện THỂ …

TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ tại Phi-lip-pin 2019 Read More »

xev academy philippines angliiskii v filipinah 9.png.pagespeed.ic .VrzlcH6jtU

TRƯỜNG ANH NGỮ EV – CEBU

Trường Anh ngữ EV là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Thành phố Cebu, thành lập từ năm 2004 với những khóa học tiếng Anh ngắn hạn đặc biệt cho cả cá nhân và theo nhóm.
Trong 12 năm qua Trường Anh ngữ EV đã dạy cho hơn 10,000 sinh viên đến từ 6 quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và gần đây là Việt Nam.

700 cpi

TRƯỜNG ANH NGỮ CPI – DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES

Cebu Pelis Institute (CPI) ra đời vào đầu tháng 07/2015 trong niềm kiêu hãnh về sự hoành tráng và sang trọng vào loại bậc nhất tại Philippines. Trường được xây dựng mới hoàn toàn với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị: Lộng lẫy – Cao cấp – Hiện đại là những tính từ mô tả chính xác về ngôi trường xinh đẹp này.

study

LÀN SÓNG DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPINES VỀ VIỆT NAM

Clark Institute of the Philippines Foundation, Inc. (CIP) là Trường Anh ngữ tư nhân tọa lạc tại thành phố Clark, Philippines. Trường cung cấp khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Nga và những quốc gia khác.

Scroll to Top