Du học Mỹ

Chuẩn bị Hồ sơ du học Trung học phổ thông Mỹ cùng Golden Key Education

Hiện nay ngày càng nhiều phụ huynh nhận thức rõ việc cho con đi du học sớm từ cấp 3 tại Mỹ sẽ giúp con có một nền tảng vững chắc trước khi bước vào Đại học. Do học sinh chưa đủ 18 tuổi nên một hồ sơ du học Mỹ bậc trung học phổ thông (THPT) sẽ cần chuẩn bị kỹ càng hơn các bậc học khác. Các gia

Kinh nghiệm săn học bổng du học thành công

Đi du học kèm học bổng là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều các bạn học sinh khi nuôi dưỡng giấc mơ du học mà muốn giảm thiểu tối đi chi phí. Tuy nhiên, thực tế cho thấy quá trình săn học bổng du học đòi hỏi sự kiên trì bởi những tiêu chí mà cơ sở đào tạo cấp học bổng cho du học sinh luôn khá cao.

Đại học West Virginia (West Virginia University)

West Virginia University (WVU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1867 với một lịch sử lâu đời và phong phú. Trường nằm dọc con sông hiền hòa Monongahela tại thành phố Morgantown của West Virginia. Trường có khoảng gần 32.000 sinh viên theo học.. Văn bằng được cấp thông qua các trường/cao đẳng như nông nghiệp, khoa học người tiêu dùng & lâm nghiệp, khoa học & nghệ thuật, kinh doanh & kinh tế, nghệ thuật sáng tạo, kỹ thuật & tài nguyên khoáng sản, nguồn nhân lực & giáo dục, luật, báo chí, nha khoa, y, điều dưỡng, dược, giáo dục thể chất, cao đẳng State, học viện công nghệ, cao đẳng Honors

Học bổng lên tới  20.000$ cùng đại học Oglethorpe

Oglethorpe University được thành lập vào năm 1835, tọa lạc tại Atlanta, Georgia. Trường cung cấp 4 chương trình đại học trong các lĩnh vực Arts and Science, Master of Arts in teaching program và các chương trình học buổi tối dành cho người đi làm về lĩnh vực Liberal Studies & Business Administration.

Đại học Western Washington

Đại học Western Washington được xây dựng tại thành phố Bellingham của bang Wasington. Bellingham là thành phố có cảnh quan thơ mộng và con người nơi đây luôn năng động và nhiều năng lượng. Nơi đây được coi là một thành phố an toàn, xanh sạch. Sinh viên du học tại đây sẽ có cơ hội tham gia các chuyến thám hiểm ở vùng núi tuyết hoặc ngoài biển, được thư giãn trong khuôn viên xanh, hay xuống những khu phố nhộn nhịp. Bellingham nằm giữa Vancouver và Seatlle, sinh viên có thể dễ dàng tham quan các thành phố này nhờ hệ thống phương tiện di chuyển tiện lợi.

Học bổng tới 10,000$ cùng trường đại học Lipscomb

Đại học Lipscomb là một trường đại học tư thục nằm tại thị trấn Nashville, tiểu bang Tennessee, Hoa Kì. Trường được thành lập năm 1891 bởi David Lipscomb và James A. Harding với tên gọi ban đầu là Nashville Bible School, sau đó đổi tên thành David Lipscomb College và chính thức mang tên hiện tại vào năm 2005.

Học bổng 15,000$ chi phí hợp lí cùng trường Marshall School

Tỉ lệ được các trường cao đẳng/đại học chấp nhận: 100%. Trong đó, 85% học sinh trường Marshall là sự lựa chọn đầu tiên của các trường đại học, cao đẳng nhận vào ngay từ nguyện vọng 1. Học sinh trường Marshall thường theo học tại Đại học Harvard, đại học Columbia, đại học Yale, đại học Stanley, đại học California tại Berkley, đại học California tại Los Angeles, và đại học Pennsylvania, và 1 số viện nghiên cứu khác.

Ngày nay, khái niệm du học đã không còn là mới mẻ đối với phần lớn các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên. Đi du học bằng học bổng hay du học với hình thức tự túc đều là những hướng đi phát triển theo tư duy đổi mới và trau dồi bản lĩnh cá nhân hay nhất. Với những bạn trẻ có thành tích học tập nổi

Học bổng du học Mỹ 8,000$ cùng trường Pilgrim Academy học phí vô cùng ưu đãi

he Pilgrim Academy được thành lập năm 1971 với 346 học sinh đang theo học, trong đó có 14 học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trường Tư thục dành cho cả nam và nữ sinh, toạ lạc tại thành phố Egg Harbor, thuộc bang New Jersey, Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1971 bởi Tiến sĩ Warren Allem, trường đào tạo các bậc học từ mẫu giáo đến lớp 12.

Học bổng lên đến 15.000$ cùng trường MAHARISHI

Trường Maharishi of the Age Enlightenment (MAE) được thành lập vào năm 1974, tọa lạc tại thành phố Fairfield, bang Iowa_cách thủ phủ Waterloo 2 tiếng lái xe, là trường trung tư thục Nội trú dành cho Nam và Nữ sinh. Trường tận tâm trong việc phát triển học sinh không chỉ về học tập mà còn về tính cách và các ứng xử hằng ngày. Học sinh quốc tế dễ dàng làm quen với môi trường học tập tích cực và thân thiện tại nơi đây.