DU HỌC HÈ

TRẠI HÈ CHÍNH PHỦ SINGAPORE & MALAYSIA 2018

Đây không phải là chương trình du lịch như các chương trình khác, đây là chương trình của chính phủ, học tiếng Anh kỹ năng thuyết trình, học lập trình robot hoặc công nghệ đổi mới hoặc lãnh đạo bản thân, giao lưu các trường đại học top, trường trung học cơ sở top của Singapore như Help University, National University of Singapore, ChungHua School, v.v.

Du học Hè Phillippines: Giỏi tiếng Anh - Nhanh trưởng thành

Một mùa hè sôi động cùng tiếng Anh – Ngôn ngữ của thành công! Cebu Pelis Institute (CPI) được ra đời trong niềm kiêu hãnh về sự hoành tráng và sang trọng vào loại bậc nhất tại Philippines. Một không gian học tập hiện đại trong khuôn viên resort vượt trội hơn rất nhiều trường Anh ngữ tại Singapore.

Trại hè tiếng Anh 2018 _ Nhà lãnh đạo tương lai _ SYDNEY – LONDON – SINGAPORE

Chương trình trại hè Nhà Lãnh Đạo trẻ của Golden Key được thiết kế dành cho học sinh có mong muốn phát triển tố chất lãnh đạo và diễn thuyết trước đám đông bằng tiếng Anh. Đồng thời, học sinh sẽ có cơ hội học tập, tìm hiểu và khám phá văn hóa tại các thành phố nổi tiếng : SYDNEY – LONDON – SINGAPORE.

Lỗi sai “kinh điển” của người học Tiếng Anh

Cách sử dụng từ “Lack‟ Nhiều bạn sử dụng sai từ ‘lack’ và dẫn đến mất điểm một cách đáng tiếc. Về cơ bản, ‘lack’ có hai cách dùng là ‘động từ’ hoặc ‘danh từ’. “lack of something”: Lack ở đây là danh từ. “to lack something”: Lack ở đây được dùng làm động từ (không có “of”) Thông thường, chúng ta sử dụng “somebody lacks something”, còn nếu dùng

10 câu nói tiếng anh giúp bạn yêu đời hơn

1. God never closes a door without opening a window. (Ông trời không bao giờ lấy đi của ai tất cả) 2. Don’t let a bad day make you feel like you have a bad life.(Đừng để cho một ngày buồn tẻ khiến bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống tồi tệ) 3. Difficulties in your life don’t come to destroy you, but to help you realize your