🎉 ĐẠI HỌC SEOKYEONG (SEO KIÊNG)

Seokyeong University – Thiên đường của ngành làm đẹp

 Giới thiệu chung Trường SeoKyeong

SeoKyeong là một điểm đến lý tưởng cho các bạn có ước mở trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp.Được tôn vinh là “Mẹ đẻ” trong mảng đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc. Trường đại học SeoKyeong được đánh giá là một trường đại học tân tiến.  Trở thành “một trong 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc”.

SeoKyeong thu hút được lượng sinh viên vô cùng lớn từ khắp các quốc gia. Đồng thời đã đào tạo nhiều thế hệ cử nhân sáng giá với hơn 65 năm đi vào hoạt động.

Bên cạnh việc đứng đầu trong lĩnh vực làm đẹp thì Seo Kyeong còn được biết đến là một trong những trường Đại học tổng hợp đào tào đa dạng chuyên ngành với chất lượng đạo tạo bậc nhất và chi phí hơp lý nhất tại Seoul.

Năm 2019, Đại học Seo Kyeong vinh dự nằm trong danh sách trường visa ưu tiên.  Sẽ là một cơ hội tốt cho các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học một cách dễ dàng hơn.

Đại Học Seokyeong
Đại Học Seokyeong

Thế mạnh trong đào tạo tại Trường SeoKyeong

Đại học Seo Kyeong được thành lập năm 1947 tại Seoul. Trường sở hữu 4 trường thành viên: Trường Nhân văn. Trường Khoa học xã hội, Trường Khoa học tự nhiên và trường Nghệ thuật, cùng với 7 đơn vị hành chính.  13 tổ chức liên kết và 12 viện nghiên cứu trực thuộc.

Trường cung cấp nhiều chương trình hấp dẫn như chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, các chương trình hợp tác nghiên cứu, những hội thảo quy mô lớn nhỏ và các chương trình  học tiếng với các trường đại học ở các quốc gia khác như Đại học tại Nga, Trung quốc, Đài loan, Nhật, Pháp, Mỹ.

Đại học Seo Kyeong đào tạo đa ngành đa nghề.

Những chương trình giảng dạy được đánh giá cao của trường gồm có các ngành kinh doanh và quản trị nhân lực công.

 • Với mục tiêu đào tạo nên những nhà lãnh đạo trong thời đại quốc tế hóa, kinh doanh hóa. Sinh viên theo học ngành quản lý nhân lực công được trang bị những kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực công. Như các cơ quan chính phủ ( bộ hành chính, bộ luật pháp..) hay các doanh nghiệp nhà nước.
 • Đối với ngành quản trị kinh doanh, sinh viên hoàn toàn có khả năng trở thành những chuyên gia trong môi trường kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia vào các doanh nghiệp sản xuất. Các cơ quan tài chính, cơ quan nhà nước, các công ty kế toán công, luật sư, nhà kinh doanh và các công ty liên doanh khác. Cơ hội cho những cá nhân đam mê kinh doanh và quản trị vô cùng rộng mở.

Đặc biệt, trường được coi là “Mẹ đẻ” của ngành làm đẹp. Vì trường đang dẫn đầu về việc đào tạo lĩnh vực nghệ thuật thẩm mĩ mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, cho ra lò rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực này.

Cơ sở vật chất phục vụ cho ngành học luôn được nhà trường đầu tư và trang bị hiện đại nhất. Trường là điểm đến hàng đầu của các bạn du học sinh theo đuổi các ngành nghệ thuật thẩm mĩ như nghệ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc da, make-up mang tầm quốc tế.

Trường trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết cả về lý thuyết lẫn thực hành thông qua các chương trình giảng dạy toàn diện. Đạt tiêu chuẩn mà còn qua các chương trình thực hành phong phú, đa dạng.

Học viên sẽ được gặp gỡ và học tập trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mĩ hàng đầu. Do đó, đại học Seo Kyeong hứa hẹn rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực này.

Đại học Seokyeong
Đại học Seokyeong

QUÀ TẶNG CHO NHỮNG (BẠN SIÊNG)

 • 👉 Nếu bạn GPA ≥ 8.0, Topik ≥ 2.0 hoặc IELTS ≥ 6.0
 • 🎀 Học bổng hấp dẫn
 • 🎀 Visa thẳng
 • 🎀 Hỗ trợ việc làm thêm 2 đầu với đào tạo 5 sao

========================

Trường Đại Học Seokyeong

 • ☘️ Thuộc trường top 1% nên:
 • ❌ Không bắt buộc phỏng vấn visa Đại Sứ Quán
 • ❌ Không bắt buộc phải đóng băng tiền chống trốn tại ngân hàng Shinhanbank và tiền học phí. (những trường không thuộc top 1% này sẽ phải làm việc này từ tháng 10. 2019)
 • ☘️ Đào tạo đa ngành nghề, đặc biệt là Ngành làm đẹp Beauty Art nổi tiếng nhất Hàn Quốc và cả Thế Giới
 • ☘️ Nằm tại thủ đô Seoul, trung tâm văn hóa, chính trị của Hàn Quốc
 • ☘️ Thành lập năm 1947

========================

 • 👉 ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
 • 💦 Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học không quá 2 năm
 • 💦 Chưa từng bị từ chối visa Hàn Quốc, Nhật Bản
 • 💦 Năng lực tiếng Hàn Topik1 trở lên hoặc kết quả làm bài test tiếng Hàn có năng lực tương đương hoặc IELTS 6.0

========================
❗️Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
☑️ Hotline: 0903447016 (zalo, viber, skype, messenger)
☑️ Tel: 024 3944 9168 hoặc 024 3944 9166
☑️ Website: https://gkedu.vn
☑️ Công ty CP Phát Triển Giáo Dục Chìa Khóa Vàng
☑️ Phòng 402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *