DU HỌC CANADA? FANSHAWA COLLEGE GIÚP BẠN HIỂU BIẾT HƠN

Fanshawe College – Trường công lập lớn nhất Canada

Fanshawe nâng bước thành công🥂 cùng bạn hướng tới tương lai. Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario. Với khoảng 750 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra, có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe. Có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE
TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE

GIỚI THIỆU TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE

Trường Fanshawe College được thành lập đầu tiên vào năm 1967. Trường được coi là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario. Cụm từ “Fanshawe” là từ tiếng Anh cổ với nghĩa của 2 từ: “Fane” (có nghĩa là ngôi đền) và “shaw” hay “shawe” (có nghĩa là khu rừng).

Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố London, bang Ontario. London -“thành phố rừng xanh” với dân số trên 500.000 dân, là một cộng đồng an toàn lấy học sinh, sinh viên là trọng tâm phát triển, tạo điều kiện cho học sinh sống trong môi trường thân thiện như quê hương của mình.

– Mất hai tiếng đi từ thành phố Toronto và thác Niagara đến London

– Có hệ thống xe buýt thuận tiện đến trường

– Mất 5 phút đi từ trường đến sân bay quốc tế

– Có các cộng đồng văn hóa đa dạng

Trường cao đẳng Fanshawe có trên 130 chương trình:

– Chứng chỉ một năm sau tốt nghiệp

– Bằng diploma hai và ba năm

– Bằng cử nhân ứng dụng 4 năm

– Các khóa học 1 năm lấy chứng chỉ sau đại học

– Các chương trình luân chuyển tới các trường đại học ở Canada, Úc, Ailen và Mỹ

Đặc điểm nổi bật của Fanshawe College

 • Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng cường khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.
 • Hệ thống thư viện, hiệu sách, quán café, các phương tiện giải trí truyền thông luôn sẵn sàng phục vụ.
 • Sinh viên có quyền chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thành chương trình bằng cử nhân đại học 4 năm lên các trường: Đại học Western Ontario, Đại học New Brunswick khi theo học chương trình 2+2.
 • 40% số lượng chương trình đào tạo đều là chương trình kết hợp thực tập có lương. Nếu sinh viên quan tâm tới vấn đề nhập cư vào Canada, Fanshawe College mang lại cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp với giấy phép làm việc lên tới 3 năm.
 • Hệ thống ký túc xá với hơn 1200 phòng riêng cá nhân, được trang bị truyền hình cáp, điện thoại và internet (đã bao gồm trong chi phí)
 • Quan tâm cá nhân với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên hướng dẫn chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời
 • Đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ
 • Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao có sẵn
TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE
TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE

CHƯƠNG TRÌNH FANSHAWA CARES

💐 Fanshawe Cares là một chương trình thể hiện được sự tận tâm của nhân viên, sinh viên và tình nguyện viên tại Văn Phòng Dịch Vụ Quốc Tế – mang đến cho bạn sự khởi đầu tốt nhất cho hành trình của bạn với Fanshawe College.

💐 Chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí cho tất cả sinh viên quốc tế mới:

• Đón tại sân bay

• Dịch vụ đưa đón từ Sân bay Toronto Pear Pearson đến London, Ontario

• Hai đêm nhà trọ được cung cấp (nếu cần)

• Hỗ trợ tìm nơi ở và mở tài khoản ngân hàng (nếu cần) Các dịch vụ hỗ trợ tân sinh viên thường bắt đầu từ một đến hai tuần trước khi bắt đầu các lớp học. Ngày chính xác sẽ khác nhau mỗi học kỳ.

💐 Lựa chọn chỗ ở Homestay

–  được cung cấp bởi mạng lưới nhà cho thuê Canada Homestay Network.

• Bao gồm phòng ngủ riêng và thức ăn cho ba bữa / ngày, bảy ngày / tuần.

• $ 900 mỗi tháng cộng với phí quản lý một lần là $ 200. (Một khoản phí hành chính $ 75 sẽ được tính cho mỗi lần thanh toán) Thuê nhà trong campus Nhà Falcon, Nhà Peregrine, Nhà Merlin (kiểu căn hộ): • Tháng 9 đến tháng 4: $ 8,825 (bao gồm kế hoạch bữa ăn bắt buộc $ 1.200)

• Tháng 5 đến tháng 8: $ 530 / tháng (không có kế hoạch cho bữa ăn)

• Bao gồm phí nộp đơn không hoàn lại $ 525 Thuê nhà tại Kestrel Court (nhà phố, bên cạnh campus)

• Tháng 9 đến tháng 4: phòng tiêu chuẩn $ 7.240; phòng nhỏ hơn $ 6,925

• Bao gồm phí nộp đơn không hoàn lại $ 525. Dịch vụ bữa ăn là không bắt buộc mà có thể mua được.

Lí do sinh viên nên lựa chọn Fanshawe college

 • Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao
 • 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm; 81,4% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường. 90,8% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường Fanshawe.
 • Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của trường đã được Đại học Western Ontario. Tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh của họ.
 • 40% các chương trình của trường Fanshawe đều tích hợp các kỳ thực tập hưởng lương (co-op)
 • Trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên tại trường
 • Hệ thống xe buýt của London rất an toàn, dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cách năm phút đi từ trường đến sân bay quốc tế với các cộng đồng văn hóa đa dạng.
 • Trường Fanshawe có các chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng. Như Đại học Western Ontario, New Brunswick, King’s và Huron
 • Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.

Fanshawe College Lớn Nhất Ontario

📣📣📣 Fanshawe College tự hào là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario. Vừa kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển vào năm 2017. Tính đến thời điểm này đã đóng góp hơn 184,000 nhân lực trình độ cao cho thế giới ở nhiều mảng học thuật.

Tổng cộng trường có 21,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có tới 6,500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Fanshawe được đặt tại London thuộc bang Ontario, Canada. Thành phố xinh đẹp được mệnh danh là “thành phố rừng xanh” với tỉ lệ phủ xanh lý tưởng và gần 400,000 dân. Trong khi khu vực đô thị có mức dân số là hơn 500,000 người.

Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi, London còn nổi tiếng là thành phố sôi động, an toàn và thân thiện với các du học sinh. Chỉ cách hai giờ lái xe từ Toronto hoặc thác Niagra.

HÃY LẮNG NGHE TRẢI NGHIỆM CANADA CHÂN THỰC NHẤT TẠI FANSHAWE

Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên Fanshawe có rất nhiều hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên như thẻ xe bus miễn phí đi lại trong thành phố cho các sinh viên toàn thời gian tại London. Nhiều loại học bổng và hỗ trợ tài chính hấp dẫn, các hoạt động và sự kiện đa dạng được tổ chức bởi Hội Sinh Viên Fanshawe. Hàng loạt các khu ăn uống trong khuôn viên trường, Trung tâm chăm sóc sức khỏe riêng, dịch vụ y tế, khám chữa bệnh, thể thao, mua sắm và còn nhiều hơn thế!

Fanshawe tự hào là ngôi trường được yêu mến bởi các sinh viên quốc tế:

🌼 “Học tập tại trường cao đẳng Fanshawe là một trải nghiệm tuyệt với nhất đối với tôi. Rời xa gia đình và bạn bè là một trải nghiệm đáng sợ đối với tôi. Giờ tôi đã có gia đình riêng của tôi, bao gồm những người bạn từ nhiều quốc gia và kiến thức về các nền văn hoá khác nhau tại Fanshawe. Nơi đây thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi.” Kimberley Franc (Jamaica)

🌼 “Học tập tại Fanshawe trong chương trình Bảo dưỡng Hàng không là một kinh nghiệm bổ ích. Đây là một chương trình đầy thách thức với rất nhiều máy bay để làm việc và nghiên cứu, từ một chiếc máy bay nhỏ hai chỗ ngồi cho đến Boeing 727. Tôi sẽ gợi ý chương trình này cho những sinh viên thích làm việc kết hợp cả chân tay và trí óc”. Minchao Yu (Trung Quốc).

🌼 “Tôi đã tốt nghiệp thực hành Kỹ thuật Cơ học và Thiết kế Cơ học Ứng dụng. Và tôi đã có được kinh nghiệm tuyệt vời tại trường cao đẳng Fanshawe. Một cơ hội xuất sắc để làm việc với phần mềm CAD kỹ thuật như Siemens NX hoặc SilidWorks, mở ra một loạt các cơ hội việc làm. Ngoài ra, Fanshawe đã giúp đỡ trong việc viết hồ sơ, cơ hội việc làm bán thời gian, các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ vv.” Illia Nikitin (Ukraine).


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

https://facebook.com/Goldenkey.Education.14TranHungDao/


Xem thêm:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *