HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY 100% BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐẠI HỌC WOOSONG

Đại học Woosong  University là Đại học Quốc tế tổng hợp tại thành phố Daejeon, được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là một trong những trường có chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Nổi bật với 4 trường con trực thuộc có chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh: SolBridge International School of Business, Sol International School và Endicott College of International of Studies và JWKim College of Future Studies. Phát triển với ý tưởng giáo dục sinh viên cả về mặt tinh thần và kiến thức xã hội, mục tiêu giáo dục giống với hệ thống giáo dục đại học của Hàn Quốc, tư tưởng độc lập, sự công bằng và những điều tốt lành. Woosong đào tạo nhiều thế hệ sinh viên vững trãi cả về kiến thức học thuật cũng như thực hành thực tế để dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Woosong qua các con số

  • 13,498 sinh viên
  • 100% Đào tạo bằng tiếng Anh
  • 246 giáo sư Quốc tế trong tổng số 780 giáo sư
  • 230 Sinh viên VN đang theo học với mức học bổng trung bình 62%
  • 64 Quốc gia có sinh viên theo học
  • 6 năm được chứng nhận AACSB
  • 250+ Chương trình bằng kép và trao đổi sinh viên
  • 100% sinh viên VN có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • 7 năm được chứng nhận International Education Quality Assurance System

VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC WOOSONG?

Môi trường quốc tế

Cơ hội cùng học tập và làm việc với sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm từ hơn 25 quốc gia khác nhau, các bạn sẽ có nhiều cơ hội cọ sát phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết

Cơ hội du học

Với hơn 250 chương trình trao đổi sinh viên và chuyển tiếp nhận bằng kép với các trường đối tác trên toàn thế giới. Sinh viên Woosong có cơ hội tiếp tục du học ở các quốc gia khác, để có thêm nhiều trải nghiệm quốc tế thú vị.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và giải trí, bao gồm các phòng học đa phương tiện, hệ thống thư viện tiên tiến, các bếp thực hành nấu ăn, studio làm phim, labs công nghệ, sân thể thao trong nhà và ngoài trời, phòng gym, hồ bơi….

Cơ hội việc làm

100% sinh viên Việt Nam có việc làm sau khi tốt nghiệp (hoặc tiếp tục chương trình cao học) ngay trong vòng 6 tháng. Trong đó, khoảng 30% sinh viên được làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam.

Đội ngũ giáo sư

Đội ngũ giáo sư quốc tế hùng hậu đến từ những Đại học danh giá trên thế giới như: Harvard Law School, University of Pennsylvania, Columbia Univeristy….

Ngoài ra, các giáo sư các ngành thiên về thực hành như: culinary arts, hospitality management, media đều có kinh nghiệm làm việc thực tế và từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cao cấp.

Chương trình giảng dạy

Giáo trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo chuẩn Hoa Kỳ. Cấu trúc môn học được cân đối giữa lý thuyết và thực hành thông qua các bài thuyết trình, nghiên cứu, dự án nhóm, thực tập thực tế tại các Công ty và tập đoàn. Đối với  các chương trình culinary arts, hospitality management, media ….. sinh viên có gần một nửa thời gian thực hành tại các labs của trường.

Chứng nhận kiểm định chất lượng

Trường Đại học Quốc tế Woosong được cấp chứng nhận International Education Quality Assurance System (IEQAS), kiểm định chất lượng các trường hàng đầu ở Hàn Quốc. Trong đó SolBridge International School of Business là trường trẻ nhất thế giới được cấp chứng nhận Association to Advance Collegiate School of Business (AACSB). AACSB là tiêu chuẩn ‘vàng” để đánh giá chất lượng đào tạo các trường kinh doanh, chỉ khoảng 5% các trường kinh tế trên toàn thế giới được trao chứng nhận này.

Đội ngũ giáo sư xuất sắc

Đại học Quốc tế Woosong có đội ngũ giảng viên xuất sắc với chuyên môn sâu rộng đến từ hơn 25 quốc gia khác nhau. Số lượng giáo sư nước ngoài tại trường là 246 trên tổng số 780 giáo sư. Các giáo sư giàu kinh nghiệm là nguồn cảm hứng tạo nên một môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và tiếp cận với các tình huống thực tiễn cũng như thực hành các kỹ năng cần thiết để dễ dàng tìm được công việc ưng ý sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Sol International School và Endicott College of International Studies có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế – những người không chỉ có bằng cấp danh giá mà còn có kinh nghiệm quản lý dày dặn trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nhà hàng khách sạn, truyền thông đến quản lý công nghệ. Đội ngũ giáo sư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hứa hẹn sẽ có nhiều chia sẻ quý báu dành cho sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY – BẬC ĐẠI HỌC

Chương trình giảng dạy của Woosong được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo của các trường Top 200 trường uy tín trên thế giới, kết hợp các lớp học và các hoạt động nghiên cứu fieldtrip ở trong Hàn Quốc và nước ngoài để sinh viên có thể ứng dụng kiến thức đã học một cách hoàn hảo nhất.

Để hoàn thất chương trình Đại học, sinh viên phải có đủ 140 tín chỉnh (Woosong chấp nhận tối đa 70 tín chỉ chuyển tiếp từ tất cả các trường Đại học tại Việt Nam). Cử nhân chuyển tiếp có thể tốt nghiệp trong vòng 2 hoặc 3 năm học ở Woosong và có bằng Đại học được chứng nhận quốc tế.

Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị thêm một ngôn ngữ thứ 3 (tiếng Hàn hoặc tiếng Trung) để tăng sự cạnh tranh và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khối lượng lớn thời gian chương trình học tập là thời gian thực hành thực tế, chiếm từ 30-50% tổng thời gian học của các bạn sinh viên.

Điều kiện nhập học:

Sắp hoặc đã tốt nghiệp THPT

  • Tiếng Anh tối thiểu IETLS 5.5/TOEFL iBT 59/ Duolingo 85/ TOEIC 620

Bachelor of  Arts  in Media & Communication Arts: Cử nhân Truyền thông đa phương tiện

Sinh viên được học các kỹ năng sản xuất các kênh truyền hình và chương trình giải trí, phân tích thông tin dữ liệu để phát triển nội dung và lập dự án marketing cũng như kỹ thuật Photoshop, Illstrator, UI/UX Design, hiệu ứng 3D, hoạt hình và VR.

Thời gian học: 4 năm

Tín chỉ: 140

Trường: Sol Internationl School

Bachelor of Engineering in Railroad & Transport Management

Cử Nhân Quản lý Đường sắt và Giao thông

Sinh viên được học và vận dụng kiến thức chuyên sâu ngành đường sắt, dưới sự dẫn dắt của các giáo sư dày kinh nghiệm về năng lực quản lý giao thông, xây dựng đường sắt và hệ thống tàu, quản lý dự án và đánh giá rủi ro.

Thời gian học: 4 năm

Tín chỉ: 140

Trường: Sol International School

Bachelor of Science in Artificial Intelligence: Cử nhân trí tuệ nhân tạo

Kết hợp kiến thức giữa kỹ năng quản lý, lập trình và phân tích dữ liệu, sinh viên được đào tạo các công cụ để phân tích đa chiều các quy trình số hóa cũng như các kỹ năng cần thiết để thu nhập, lưu trữ và phân tích dữ liệu tập dữ liệu lớn (Big Data)

Thời gian học: 4 năm

Tín chỉ: 140

Trường: JWKim College of Future Studies

Bachelor of Business Administration; Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Chương trình Solbridge đa dạng với nhiều môn học tự chọn và thực hành thực tế, với 5 chuyên ngành Marketing, Finance, Management, Entrepreneurship và Data Analytics. Hơn nữa, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế và bằng kép 2+2 và 3+1 liên kết với nhiều đối tác nổi tiếng trên thế giới.

Thời gian học: 4 năm

Tín chỉ: 140

Trường: SolBridge International School of Business

THẠC SĨ

Master of Science in International Events & Catering Management: Thạc Sĩ Quản lý Sự kiện Quốc tế.

Đào tạo kiến thức chuyên sâu về mảng MICE (Meetings, Incentives, Conferencing & Exhibitions) phù hợp với các bạn sinh viên mong muốn chạy các chương trình sự kiện, đã tốt nghiệp các ngành liên quan đến Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị Nhà hàng khách sạn, Du lịch và Ngành Khoa học xã hội.

Thời gian học: 2 năm

Tín chỉ: 27

Trường: Sol International School

Master of Science in Hospitality Management: Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng Khách sạn

Trang bị cho sinh viên kiến thức quản trị và quản lý liên quan đến nhà hàng khách sạn, phù hợp cho các bạn đang muốn tìm kiếm các vị trí cấp điều hành trong lĩnh vực này. Sinh viên tốt nghiệp Đại học bất cứ ngành nào có thể đăng ký nhập học

Thời gian học: 2 năm

Tín chỉ: 27

Trường: Sol International School

Master of Arts in Global Management: Thạc sĩ Quản trị Quốc tế

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *