HỌC BỔNG THẠC SĨ QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE

Học bổng Thạc sĩ Quản trị Du lịch khách sạn – Bằng cấp danh giá của Vatel Pháp học tại Singapore.

Du học Singapore – Ngành quản lý khách sạn đã xuất hiện từ rất lâu. Trải qua nhiều biến động của xã hội, ngành này vẫn phát triển, đứng vững. Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore đem đến nhiều kiến thức, trải nghiệm mới cho bạn.

Du học Singapore - Học quản trị khách sạn
Du học Singapore – Học quản trị khách sạn

Hằng năm Singapore thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, du lịch, làm việc và mua sắm. Singapore thu hút được khách du lịch bởi cách làm du lịch của họ vô cùng bài bản. Cơ sở hạ tầng được đầu tư từ các trung tâm hội nghị, triển lãm, khách sạn, nơi vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, Singapore đào tạo ngành du quản trị khách sạn cực kỳ tốt. Góp phần cho ra lò nguồn nhân lực tích cực, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.

Học phí từ 21.800 đô Sing xuống còn 17000 đô. Bao gồm cả thuế, phí hành chính, bảo hiểm học phí, bảo hiểm y tế, phụ kiện đồng phục, sách. Chương trình học 12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập.

HNgành quản trị khách sạn du học tại Singapore

Du học Singapore – Học quản trị khách sạn là học cách quản lý và tổ chức hoạt động của khách sạn hợp lý, hiệu quả. Đem lại lợi nhuận cao nhất. Ngành học này rất phù hợp với các bạn năng động, nhạy bén, có khả năng nắm bắt sự việc, tâm lý khách hàng. Xử lý tốt tình huống trong mọi vấn đề và đặc biệt là đam mê. Yêu thích ngành mình theo đuổi.

Ngành quản trị khách sạn giúp chăm lo khách hàng, khi họ đến với bạn như việc hỗ trợ du lịch. Chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Singapore. Tập trung cho cả hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn. Trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu công việc một cách tốt nhất.

Các trường đại học tại Singapore đào tạo ngành quản trị khách sạn chủ yếu đào tạo về mặt thực tế. Hạn chế những lý thuyết khô khan, khó tiếp thu. Ngoài ra, sinh viên ngành này còn được trực tiếp tham gia vào các chương trình. Dự án của trường trong các sự kiện lớn của trường nhằm học cách tổ chức, sắp xếp, áp dụng lý thuyết và thực tế.

Ngoài ra, các trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, các câu lạc bộ. Hoạt động ngoại khóa phong phú giúp sinh viên bổ sung những kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

#Du học Singapore
#MBA tại Singapore
#GoldenKey Education!

 

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top