Chàng trai hát giả giọng Hồ Ngọc Hà và Phạm Quỳnh Anh cực chất trên đất Úc

Chàng trai sinh năm 1995 Từ Thành Vinh đã gây sốc cho khán giả Sydney khi hát giả giọng Hồ Ngọc Hà, Phạm Quỳnh Anh, và một số ca sỹ nổi tiếng.

Hội sinh viên năng động tại tiểu bang New South Wales, Úc ( Vietnamese Dynamic Students – VDS) là tổ chức phi lợi nhuân, được thành lập năm 1997 với mục đích kết nối sinh viên Việt Nam tại NSW, Úc. Gala là một trong những hoạt động bề nổi thu hút rất nhiều sinh viên từ các trường trong tiểu bang. Năm nay, với chủ đề Tài & Sắc, chương trình đã lựa chọn được giọng hát rất tài năng của bạn Từ Thành Vinh, hiện đang là du học sinh của trường Ultimo, Syney. Tài năng của bạn Vinh được thể hiện qua cách giả giọng một số ca sỹ nổi tiếng.

Đây là tiết mục ấn tượng, đoạt giải tài năng của đêm Gala Tài & Sắc 2014 được tổ chức bởi cộng đồng du học sinh năng động tại tiểu bang NSW, Úc – Vietnamese Dynamic Students – VDS NSW. Từ Thành Vinh mở đầu bằng ca khúc Mưa Phi Trườnggiả giọng ca sỹ Lam Trường. Khán giả thực sự bất ngờ và cười khoái chí khi anh chàng này thể hiện tài năng giả giọng của mình bằng cách bắt chước giọng nói của ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Bất ngờ hơn nữa, Từ Thành Vinh còn có khả năng giả giọng hát cực giống ca sỹ Phạm Quỳnh Anh trong bài hát Nếu Ta Còn Yêu Nhau rất dễ thương và hài hước.

Từ Thành Vinh hiện đang học khoá cao học Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Ultimo, thành phố Sydney. Chương trình Tài & Sắc là hoạt động thường niên của cộng đồng sinh viên năng động tại tiểu bang NSW, Úc.

Mời các bạn cùng thưởng thức giọng hát của Trần Thành Vinh tại cuộc thi này.

Link video: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=806465759404421&id=100001230144113&_rdr

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top