Du học Mỹ-Học bổng tới 50% từ trường Montverde Academy, Florida

Du học Mỹ học bổng tới 50% từ trường Montverde Academy, Florida. Trường Montverde Academy là một trong những trường tốt nhất tại bang Florida, Mỹ.

Thành lập năm 1912, trường Trung học Montverde Academy là một trong những trung học tư thục nội trú danh tiếng và lâu đời nhất tại Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Montverde, bang Florida, một trong những bang có khí hậu ôn hòa nhất nước Mỹ. Số lượng học sinh tại trường hàng năm lên đến gần 1,000 học sinh, gấp ba lần so với tỷ lệ trung bình ở các trường nội trú khác. Trong đó, sinh viên quốc tế du học Trung học tại Mỹ chiếm khoảng 37%.

Loại trường: Private/Boarding/Co-ed

Lớp: từ lớp 7 – 12

Năm thành lập: 1912

Tổng số sinh viên: >1,000 học sinh

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/14

Địa chỉ: 17235 7th St, Montverde, FL34756, USA

Website: Montverde.org

VỊ TRÍ: Montverde Academy nằm trong khuôn viên 130 mẫu xinh đẹp, chỉ cách Orlando 25 phút

Montverde academy 1

ĐIỂM NỔI BẬT

 • #5 tỉnh bang
 • Hạng A+
 • #44 trong số 228 trường nội trú tốt nhất tại Florida năm 2019 (Hạng A+ theo Niche)
 • 100% học sinh được nhận vào các trường ĐH danh tiếng bao gồm cả: Princeton, Harvard, Yale, ….
 • Điểm SAT trung bình của học sinh là: 1290/1600

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MONTVERDE  ACADEMY FLORIDA MỸ

Trải dài 125 mẫu Anh ở miền trung Florida đầy nắng. Trường Trung học Montverde Academy cung cấp chương trình trung học với 44 khóa học danh dự và các môn học nâng cao (AP). Trường được công nhận trên toàn quốc với các chương trình đào tạo thể thao ưu tú và có quan hệ đối tác với các trường Cao đẳng và Đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên của trường rộng lớn với 31 tòa nhà, được trang bị hệ thống hiện đại. Phòng sinh hoạt chung với sức chứa trên 400 người, hệ thống thư viện với hơn 17.000 đầu sách được cập nhật hàng năm. Tương đương với quy mô của thư viện các trường Đại học. Trường có các Khu Ký túc xá riêng biệt chon nam sinh, nữ sinh và các khối lớp khác nhau.

Cơ sở mở rộng của Montverde Academy bao gồm một trung tâm nghệ thuật chuyên nghiệp với phòng biểu diễn diện tích lớn, phòng thay đồ, phòng âm nhạc và phòng thu. Trường cũng có các sân thể thao, tòa án, nhà thi đấu và trung tâm cưỡi ngựa. Phòng thu âm chuyên nghiệp và Ipad cá nhân.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MONTVERDE  ACADEMY FLORIDA MỸ

 • A+ (Niche), Elite Athlete Training programs; 44 Honors & AP courses
 • Ngoại ngữ: Tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc

Là một trong những trường Trung học nội trú Nổi bật tại Mỹ. Danh tiếng của trường được khẳng định nhờ vào tỷ lệ 100% học sinh chuyển tiếp thuận lợi lên các trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ. Montverde Academy được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh tiếng tại Mỹ như: Hiệp hội các trường Đại học và Trung học Phía Nam Mỹ (Southern Association of Colleges and Schools).

Hội đồng các trường Tư thục phía Nam (Southern Association of Independent Schools), Hiệp hội các trường Tư thục bang Florida (Florida Council of Independent Schools). Chương trình học của trường được chia ra làm 6 nhánh khác nhau nhằm giúp định hướng nghề nghiệp cho học sinh: STEM, Y tế, Kinh doanh, Nghệ thuật hình ảnh (đồ họa, thiết kế); Ngoại giao và Truyền thông.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Chương trình đào tạo thể thao của Montverde Academy nổi tiếng thể giới, trường đã đào tạo ra nhiều vận động viên chuyên nghiệp và giành được nhiều giải vô địch quốc gia. Trung tâm Bóng rổ Montverde Academy được dẫn dắt bởi Kevin Boyle. Huấn luyện viên từng 4 lần đoạt giải quốc gia. Nhiều cựu học sinh tiếp tục chơi cho các đội thể thao chuyên nghiệp. Vận động viên Montverde Academy đạt 14 danh hiệu vô địch quốc gia.

 

Du Học Mỹ Tại Trường Montverde Academy, Florida
Du Học Mỹ Tại Trường Montverde Academy, Florida

 

Các lựa chọn nghệ thuật của Học viện Montverde bao gồm các chương trình âm nhạc và sân khấu cũng như Phương tiện truyền thông, truyền hình và phát hành, báo chí, nhiếp ảnh….

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 • Mỹ thuật, Ban nhạc, Toán, Báo chí trường học.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH DU HỌC MỸ TẠI MONTVERDE ACADEMY

Học sinh sống trong KTX trong khuôn viên trường với các tiện nghi như Ti vi, nhà bếp và khu chơi game. Học sinh có thể tham gia 1 trong 46 CLB kèm các hoạt động xã hội khác. Học sinh nội trú thường tham gia vào các hoạt động cuối tuần như các chuyến đi đến công viên giải trí và bãi biển.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Nhận học sinh từ lớp 7-12
 • Lực học từ khá trở lên
 • TOEFL hoặc IETLS càng tốt

HỌC BỔNG: từ 30-50%

Xem thêm:


Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

Facebook: https://www.facebook.com/gkedu.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top