DU HỌC THPT TẠI MỸ CHỈ TỪ 18.000 USD/ NĂM

 

Cho con đi du học trung học Mỹ từ sớm đã và đang là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh vì lợi ích của việc đi du học sớm là không hề nhỏ. Đây sẽ là một bước chuẩn vị vững chắc không chỉ về khía cạnh ngôn ngữ, văn hóa xã hội mà còn về khía cạnh định hướng cho tương lai, giúp cho các du học sinh luôn trong tư thế sẵn sàng đạt được thành công ở những bậc học cao hơn.Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn còn đang cân nhắc vấn đề này vì sự đầu tư về chi phí cũng đồng hành cùng những lợi ích này.

Hiểu được điều đó, Golden Key xin giới thiệu với phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm tới bậc học THPT tại Mỹ chương trình “ BASIC HIGH SCHOOL – DU HỌC TRUNG HỌC MỸ CHỈ TỪ 18.000 USD/ NĂM” – bao gồm học phí + ăn ở.

Nội dung chương trình:

Học sinh có thể đăng kí học tại các trường trung học với visa F1, được sắp xếp vào trường trong danh sách của chương trình Basic High School, được đảm bảo về môi trường sống an toàn, lành mạnh với cộng đồng thân thiện.

  • Chi phí vô cùng hợp lý, chỉ từ 18.000 USD/năm ( bao gồm học phí + ăn ở),
  • Chương trình sẽ lựa chọn 3 trường phù hợp với điều kiện, yêu cầu của từng học sinh. Sau đó học sinh sẽ lựa chọn các trường theo thứ tự ưu tiên 1,2,3.
  • Được sắp xếp chỗ và đảm bảo chỗ ở với gia đình bản xứ
  • Được nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ khi đăng ký học lớp 12 ( nhiều trường của Mỹ yêu cầu học sinh phải học ít nhất 2 năm mới cấp bằng tốt nghiệp)
  • Có yêu cầu đầu vào về tiếng Anh, độ tuổi, học lực thấp hơn so với yêu cầu THPT thông thường và các chương trình giao lưu văn hóa visa J-1
  • Được đăng ký lựa chọn môn học và môn thể thao yêu thích
  • Cơ hội chuyển tiếp lên các trường ĐH tại Mỹ.

Yêu cầu đầu vào:  Tuổi: 14-18    GPA 2.0

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

RelatedPost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *