Học bổng 50% của Webber International University

WI_09

Webber International University được thành lập vào năm 1927, tại thành phố Babson Park, bang Florida, Mỹ. Ban đầu WIU là trường cao đẳng dành cho nữ sinh với mục đích giảng dạy cho phụ nữ về các lĩnh vực thương mại nhưng đến năm 1971, trường bắt đầu chấp nhận cả các nam sinh vào học.

Sứ mệnh của WIU là mang đến cho sinh viên hàng loạt những chương trình dự bị chuyên nghiệp về các lĩnh vực khoa học, xã hội và nhân văn giúp sinh viên kiến tạo cuộc sống mới, chuyển đổi ứng dụng những gì đã học vào thực tiễn trong phạm vi của nó. Sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu và chuyên môn trong lĩnh vực, khối ngành mình đã lựa chọn. Đặc biệt WIU chú trọng đến việc tăng tường khả năng tư duy, kĩ năng trình bày, viết và giao tiếp.

WIU đạt được nhiều giải thưởng trong các bằng cử nhân, thạc sĩ. Trường còn cung cấp cho sinh viên các cơ hội học tập ở nhiều nơi khác nhau trên Florida hay North Carolina với nhiều kiểu lớp học như truyền thống, trực tuyến hay kết hợp. Các chương trình của Webber ở Florida tập trung vào môi trường thương mại trên toàn thế giới, nhấn mạnh vào việc phát triển các kĩ năng trong quản lý, kinh doanh chiến lược, áp dụng các phương thức kinh doanh hiện đại. Còn địa điểm tại St. Andrews mang tới cho sinh viên các chương trình học về các lĩnh vực khoa học, xã hội và nhân văn truyền thống.

Trường WIB (bao gồm các chi nhánh: đại học St. Andrews và St. Andrews @ Sandhills)được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam trong các chương trình liên kết, cử nhân và thạc sỹ.

Webber International University đang dành nhiều suất  học bổng trị giá lên tới 50% để chào mừng các tân sinh viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký với Golden Key để chúng mình giúp ước mơ của các bạn thành hiện thực nhé.

Học phí: $15,992

TOEFL IBT: 70

Xem thêm:

Hc bng Anh quc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top