LIU dành học bổng tối đa lên tới $18,000 cho sinh viên Việt Nam

F86U0481.jpg

Long Island University (LIU) được thành lập từ năm 1926 với sứ mệnh “mở những cánh cửa của thành phố này và cả thế giới”. LIU hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những công cụ, hướng dẫn và hỗ trợ cần thiết giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của bản thân.

Với campus Brooklyn nằm tại trung tâm thành phố New York cùng bầu không khí cộng đồng thân thiện, tại LIU, các giáo sư sẽ nhớ đến cả cái tên của bạn, bạn sẽ được sinh sống và học tập cùng bạn bè mình. Và vì nằm giữa thành phố New York sôi động, bạn được tiếp cận với một trong những cơ hội thực tập và việc làm hứa hẹn bậc nhất tại đây. Có rất nhiều chương trình co-op cũng như internship ở đủ mọi ngành nghề, lĩnh vực hấp dẫn dành cho sinh viên của LIU. Điều đó giúp cho các bạn sinh viên học tập tại đây thu thập được rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn về ngành nghề mình học dù chưa hề ra trường và nhờ đó hồ sơ xin việc của bạn cũng sẽ nổi bật hơn.

LIU có gần 8000 sinh viên trong đó có 8% là sinh viên quốc tế. Trường xếp thứ 112 trong số các trường đại học tốt nhất miền Bắc nước Mỹ theo U.S News and World Report năm 2013. 82% sinh viên của LIU sau khi ra trường đều có việc làm ngay sau 6 tháng. LIU Brooklyn còn được tờ New York Times công nhận là một trong những campus đa dạng nhất nước Mỹ.

Hiện nay LIU đang dành rất nhiều học bổng với trị giá tối đa lên tới $ 18.000 cho sinh viên Việt Nam (không hạn chế và được xét tự động) cho kì học mùa xuân bắt đầu vào tháng 1 năm 2015 này. Các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký thông qua Golden Key để dành những suất học bổng đó về tay mình nhé.

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top