Học bổng $15,000 từ trường Maryville College

maryvillec

Trường Maryville College tọa lạc tại vị trí lí tưởng của Maryville, Tenn., nằm giữa Great Smoky Moutains National Park và Knoxville, thành phố lớn thứ ba trong bang. Được biết đến thông qua việc định hướng học sinh, sinh viên luôn nâng cao ý thức kỉ luật, tự giác của bản thân, Maryville College là học viện được xếp hạng quốc gia trong các bộ môn khoa học xã hội và nhân văn. Được thành lập vào năm 1819, Maryville College là trường học lâu đời thứ 12 tại miền Nam nước Mỹ và còn duy trì mối liên kết với Nhà thờ Presbyterian.

91% đội ngũ giảng viên của trường đều có bằng tiến sĩ. Tỉ lệ tương tác giữa sinh viên và giáo viên cao (13:1), sĩ số trung bình của mỗi lớp khá nhỏ chỉ 19 học viên/lớp, nhờ đó khả năng tiếp thu bài giảng của sinh viên sẽ chất lượng hơn. Sinh viên có thể dễ dàng trao đổi, giải đáp thắc mắc trực tiếp với giáo sư trực tiếp giảng dạy cho mình. Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn đảm bảo hàng đầu trong giáo dục và đạo tạo của Maryville College.

Với hơn 50 chuyên ngành cùng 7 chương trình pre-profession. Các ngành học chủ chốt của Maryville College gồm các ngành khoa học xã hội và nhân văn truyền thống, Fine Arts, Lịch sử, Toán, Khoa học, Ngôn ngữ và Văn học. Các bằng sẽ cấp gồm Cử nhân nghệ thuật, Cử nhân âm nhạc và Cử nhân khoa học.

Là một thành viên của NCAA Division III nên hoạt động thể dục, thể thao của Maryville College vô cùng phong phú với tận 15 bộ môn thể thao khác nhau. Các môn thể thao cho nam bao gồm: bóng bầu dục, bóng chày, bóng rổ, bóng đá, golf, tennis… Còn các bộ môn thể thao dành cho nữ bao gồm: bóng rổ, đội cổ vũ (hoạt náo viên), bóng chuyền, tennis… Ngoài ra, trường còn có2 câu lạc bộ thể thao đó là khiêu vũ và cưỡi ngựa cho học sinh, sinh viên lựa chọn.

Hiện nay, Maryville College đang dành tặng rất nhiều suất học bổng có trị giá lên tới $15,000 cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt với GPA từ 3.5 trở lên hay TOEFL IBT đạt 74 điểm (không kĩ năng nào dưới 18) cho kì đăng ký nhập học mùa xuân tháng 1/2015 này.

Hãy đăng ký ngay với Golden Key để dành cho mình một tấm vé tới Maryville College mùa xuân tới các bạn nhé.

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top