University of Idaho

OPYPADKFEZNRLAT.20120622191818

Từ năm 1889, trường đại học Idaho đã trở thành điểm đến, nơi sinh viên tới để thành công, đến để trở thành những người dẫn đầu. Trường có trung tâm chính được đặt tại thành phố Moscow, tiểu bang Idaho, Hoa Kỳ, đồng thời cũng là trung tâm của bang, nơi sinh viên có nhiều cơ hội chia sẻ về văn hóa và cộng đồng.

Trường đại học Idaho được nằm trong Top Colleges America năm 2013 cho tạp chí Forbes bình chọn, đứng thứ ba về trường có mức học phí phải chăng tại Mỹ năm 2013 do Newsweek xếp hạng và là một trong số 368 trường đại học tốt nhất tại Mỹ do Princeton Review đánh giá.

Idaho có hơn 700 học sinh quốc tế đến từ hơn 80 nước trên thế giới. Điều này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm một môi trường với đầy đủ màu sắc văn hóa đa dạng và phong phú. Đến đây, sinh viên sẽ tự chuẩn bị tương lai nghề nghiệp cho chính mình thông qua các chương trình internship với nhiều công ty tập đoàn lớn của thế giới như Boeing, Microsoft, Hwlett-Packard… Hàng năm có hơn 100 sinh viên của Idaho tham gia các chương trình OPT cũng như CPT.

Không chỉ phong phú về văn hóa, Idaho còn là trường cung cấp rất nhiều chương trình, khóa học ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Trường được U.S. News & World Report đánh giá có chương trình dạy Business tốt nhất nước Mỹ. Ngoài ra các chương trình về Natural Resources, Agriculture, Engineering cùng nhiều lĩnh vực khác cũng đều nằm trong top đầu.

Hãy đến với đại học Idaho để được trải nghiệm cuộc sống sinh viên chân thực và nhiều màu sắc nhất.

Xem thêm:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *