Du Học Úc Ngành Học Phổ Biến Computer Science

Ngành Học Phổ Biến Computer Science – Nghề nghiệp của tương lai.

Du Học Úc Ngành Học Phổ Biến Computer Science. Xu hướng lựa chọn ngành Computer Science (CNTT) ngày càng tăng trong nhiều năm gần đây.

Với sự phát triển của thời đại số và công nghệ, xu hướng lựa chọn ngành Computer Science (CNTT) ngày càng tăng trong nhiều năm gần đây. Với sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng và nhu cầu tăng của thị trường lao động, sinh viên khối ngành CNTT có cơ hội việc làm rộng mở không chỉ ở ÚC mà ở nhiều quốc gia khác bao gồm Việt Nam.

Báo cáo của Deloitte Access Economics and the Australian Computer Sciety cho biết, số lượng nhân lực đang thiếu hụt tại ÚC đối với ngành CNTT lên tới 100,000 nhân lực trong 6 năm tới. Đây là một thông tin hữu ích cho những bạn sinh viên đang quan tâm tới ngành này.

Du Học Úc CNTT

Triển vọng nghề nghiệp ngành CNTT khi du học Úc

Theo như InsiderGuides của ÚC, khối ngành CNTT được coi là ‘nghề nghiệp của tương lai” (Careers of the Future) với tỉ lệ gần như 100% sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn như: ĐH Monash, ĐH Victoria, ĐH Tasmania đều kiếm được việc làm.

Theo thống kê của Chính Phủ ÚC, tính đến năm 2018, có đến 85% sinh viên khối ngành về công nghệ kiếm được việc (toàn thời gian và bán thời gian) trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp sau du học Úc:

Cơ hội nghề nghiệp đối với khối ngành CNTT vô cùng đa dạng. Sinh viên có thể lựa chọn những công việc yêu cầu kiến thức cơ bản hoặc những vị trí cần chuyên sâu hơn sau khi tốt nghiệp bao gồm:

 • Nhân viên phát triển phần mềm (Software applications developer)
 • Quản trị dữ liệu (Data administrator)
 • Hỗ trợ công nghệ (Technology Support)
 • Phân tích hệ thống (System analyst)
 • Kiến trúc sư hệ thống (System architecture)
 • Phân tích dữ liệu (Data analyst)
Du Học Úc CNTT
Du Học Úc CNTT

AUSTRALIAN NATIONAL UNIVERSITY (ANU)

Là một trong Top 8 trường Đại học hàng đầu tại ÚC (Group of Eight), chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao tại ĐH Quốc Gia ÚC (ANU). Với mục tiêu tập trung vào phương pháp nghiên cứu, sinh viên sau khi được đào tạo tại ANU đều đáp ứng được những công việc đòi hỏi sự hiểu biết, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực được đào tạo. Ví thế, sinh viên học khối ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là một số khóa học về khoa học máy tính, phát triển phần mềm sẽ luôn được trang bị những kiến thức cần thiết nhất để có thể thành công trong sự nghiệp sau này.

XẾP HẠNG:

 • Top 35 toàn thế giới (Theo QS Ranking năm 2021)
 • Top 41 toàn thế giới về ngành Computer Science và Information System
Du Học Úc CNTT
Du Học Úc CNTT

#DuhocUC; #RMIT Australia

RMIT UNIVERSITYVới tên gọi Royal Melbourne Institute of Technology, RMIT là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên khối ngành CNTT. Khác với ĐH Quốc Gia ÚC (ANU), RMIT tập trung vào phương pháp giảng dạy thực hành, giúp sinh viên có khả năng sáng tạo linh hoạt và thực hành tốt. Với phương pháp giảng dạy thực hành, trường có những chương trình trao đổi giúp sinh viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế.

Xếp hạng:

 • Top 200 toàn thế giới (Theo QS Ranking năm 2021)
 • Top 100 Thế giới về ngành Computer Science và Information System
 • Top 140 thế giới về ngành Technology

Du Học Úc CNTT

JAMES COOK UNIVERSITY, AUSTRALIA

Dù chỉ là một trong số những trường ĐH trẻ tại ÚC, nhưng JCU thu hút sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế vì chất lượng giảng dạy của trường cũng như những chương trình hỗ trợ sinh viên. Trong nhiều năm liền, JCU được xếp hạng 5 sao về thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, với học xá chính tọa lạc tại thành phố biển Brisbane xinh đẹp, vị trí thuận lợi cũng là một trong những điểm khiến sinh viên lựa chọn JCU.

XẾP HẠNG:

 • Top 400 toàn thế giới (Theo QS Ranking 2021
 • Top 100 thế giới về ngành Computer Science.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xin liên hệ:

🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

Facebook: https://www.facebook.com/gkedu.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top