DU HỌC ÚC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG/Y TÁ-NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN NHẤT

Du Học Úc – Ngành Điều dưỡng/Y tá-Ngành học phổ biến

Đôi nét về ngành Điều dưỡng Tại Úc

Du học ÚC ngành Điều dưỡng và Y tá được Chuyên gia tài chính người ÚC, bà Effie Zahos dự đoán là những ngành nghề có nhu cầu cao sau khi đại dịch Covid 19 kết thúc.

Hơn nữa, Úc lại là nước đang cần nguồn nhân lực điều dưỡng khá lớn để chăm sóc sức khỏe cho công dân Úc. Cùng với xu thế bùng nổ dân số già trên thế giới thì Ngành Điều dưỡng/Y tá có nhu cầu về nguồn nhân lực khá cao.

Theo bảng xếp hạng các trường Đại học trên toàn thế giới QS World University Ranking năm 2019, Úc là nước được xác định có 11 Tổ chức Giáo dục trong số 50 Tổ chức Giáo dục đi đầu trên thế giới về giảng dạy Ngành Điều dưỡng/Y tá.

Thu nhập hàng năm Sau Khi Du Học Úc

Theo trang tuyển dục Neuvoo tại Úc, mức lương của một Điều dưỡng viên/Y tá dao động trong khoảng từ 75.000-85.000 AUD/năm (hơn 1 tỷ VND).

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Hoàn thành xong chương trình Điều dưỡng/Y tá tại Úc. Sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp như chăm sóc người già tại bệnh viện, công tác tại phòng y tế ở một cơ sở giáo dục hoặc trường học, chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cơ hội định cư Sau Du Học Úc

Với nhu cầu cao của Ngành Điều dưỡng/Y tá và cơ hội phát triển nghề nghiệp của ngành này cùng với xu thế dân số già của nước Úc sẽ mở ra nhiều cơ hội định cư khá khả quan cho sinh viên.

Một số trường đối tác của Golden Key Education đào tạo Ngành Điều dưỡng/Y tá tại Úc:

Swinburne University of Technology

Du học Úc-Swinburne Ui of Technology

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) là một trường Đại học công lập của Úc có trụ sở tại Melbourne. Được thành lập vào năm 1908 với tư cách là một trường Cao đẳng kỹ thuật. Sau đó được công nhận là trường Đại học chính thức vào đầu những năm 1990. Swinburne nổi tiếng là trường Đại học trang bị cho sinh viên tốt nghiệp một nền tảng vững chắc để sẵn sàng gia nhập vào cuộc sống thực tế cũng như nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Điểm nổi bật:

 • Trường Đại học được quốc tế công nhận
 • Kết nối cơ hội làm việc cho sinh viên
 • Nghiên cứu và giảng dạy chất lượng cao
 • Cơ sở vật chất tiên tiến
 • Các lựa chọn học tập linh hoạt

Cử nhân Điều dưỡng

Chương trình Cử nhân Điều dưỡng của trường Swinburne sẽ chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng đa dạng và toàn diện cho ngành Điều dưỡng/Y tá trong thế kỷ 21. Tại Swinburne, sinh viên sẽ được tiếp thu những thế mạnh của trường về công nghệ và sự đổi mới.

Các kỹ năng lâm sàng của sinh viên sẽ được phát triển một cách toàn diện. Bằng cách sử dụng công nghệ mô phỏng và các nghiên cứu điển hình thực tế, sinh viên sẽ phải thực hiện 800 giờ thực hành trong nhiều cơ sở y tế khác nhau. Các lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn. Sẽ bao gồm độ nhạy bén cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc người già và trẻ em.

Quy mô lớp học nhỏ sẽ cho phép sinh viên có nhiều sự hỗ trợ cá nhân và các bài đánh giá sẽ được tiếp cận với cái nhìn chân thực nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng một cách hoàn hảo nhất.

Sinh viên tốt nghiệp với tư cách là một y tá đã đăng ký (RN) và sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm bệnh viện, chăm sóc người già, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Xem chi tiết thông tin học bổng tại đây: https://www.swinburne.edu.au/study/international/scholarships/

TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA

Du học Úc-Torrens Uni Aus

Chúng tôi là mạng lưới quốc tế lớn nhất trong số các tổ chức giáo dục Đại học. Với hơn 875.000 sinh viên đang theo học tại hơn 25 cơ sở. Và hơn 150 chương trình trực tuyến.

Mặc dù mỗi cơ sở giáo dục có chương trình cấp bằng độc đáo của riêng mình.  Nhưng mỗi cơ sở đang hoạt động đều chung một mục đích là mang lại giá trị đặc biệt cho sinh viên. Đại học Torrens Australia mang đến một cái nhìn mới mẻ, hiện đại, tập trung vào nghề nghiệp và toàn cầu cho giáo dục.

Các khóa học của chúng tôi nhằm cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một bộ kỹ năng định hướng toàn cầu.  Và họ trở thành những ứng cử viên có giá trị và đầy tiềm năng trong tương lai. Đại học Torrens Australia đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp với đa dạng kỹ năng. Tốt nghiệp từ mạng lưới giáo dục lớn nhất trên thế giới, sẵn sàng với bất kỳ thách thức.

Chúng tôi cung cấp các khóa học Đại học và sau Đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các cơ sở của chúng tôi trải dài khắp Sydney, Adelaide, Melbourne và Brisbane.

Xếp hạng:

 • Thành tựu ngành giáo dục
 • Học trưc tuyến linh hoạt
 • Quy mô lớp học nhỏ nên mức độ quan tâm và chăm sóc học sinh tốt
 • Một chương trình giảng dạy tâp trung và toàn cầu

Cử nhân điều dưỡng

Chương trình Cử nhân Điều dưỡng của Đại học Torrens Australia. Giải quyết nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu. Chủ yếu về dịch vụ chăm sóc có tay nghề cao trong lĩnh vực từ chăm sóc sức khỏe cá nhân đến cộng đồng. Thông qua việc thực hành ở các môi trường bệnh viện mô phỏng trong khuôn viên trường của chúng tôi. Và 840 giờ thực hiện lâm sàng. Chúng tôi sẽ phát triển các kỹ năng thực hành và lâm sàng của học viên.

Chúng tôi đảm bảo sinh viên có thể sử dụng kiến thức có được trong suốt chương trình học. Lời hứa của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục chất lượng. Thông qua các phương pháp hiện đại và dựa trên bằng chứng. Sinh viên sẽ học các kỹ năng quan trọng trong đánh giá và ra quyết định lâm sàng cũng như việc đặt bệnh nhân lên hàng đầu.

THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE

Du học Úc-THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE AUSTRALIA

Đại học Newcastle nổi tiếng là một tổ chức đẳng cấp thế giới. Được công nhận uy tín trên toàn nước ÚC và toàn cầu. Nghiên cứu của chúng tôi mang tầm cỡ thế giới và đa dạng.

Các chương trình cấp bằng của chúng tôi được quốc tế công nhận. Và quan hệ đối tác và hợp tác của chúng tôi thúc đẩy sự đổi mới. Các cựu sinh viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo và sinh viên của chúng tôi. Họ dang chuẩn bị để tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Điểm nổi bật của trường:

 • Chương trình học & cơ sở vật chất chất lượng.
 • Giáo viên và nhà nghiên cứu hàng đầu.
 • Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.
 • Xếp hạng 3% hàng đầu thế giới.

Cử nhân điều dưỡng

Là một Điều dưỡng/Y tá đã được công nhận. Bạn sẽ làm việc trong một môi trường y tế đa dạng và với tốc độ nhanh để cung cấp dịch vụ chăm sóc. Và hỗ trợ sức khỏe chất lượng cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng. Cho dù bạn chọn hướng đi nào cho sự nghiệp của mình. Khi theo học Cử nhân Điều dưỡng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ đóng góp quan trọng cho xã hội.

Là một trong những nghề đáng tin cậy nhất của ÚC. Y tá tạo ra sự khác biệt thực sự đối với sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng.  Và rất cần thiết trong bất kỳ hệ thống hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe nào. Điều này cũng có nghĩa là Điều dưỡng/Y tá có nhu cầu tuyển dụng cao. Sự nghiệp Điều dưỡng/Y tá của bạn có làm ở khắp nước ÚC và toàn cầu.

Làm việc trong các cơ sở y tế công và tư trong các lĩnh vực thuộc y tế cho dù bạn chọn hướng đi nào cho bằng cấp của mình. Bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ bước vào một nghề nghiệp có đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

Ngoài ra, sinh viên có định hướng khối ngành Điều dưỡng/Y tá có thể tham khảo thêm các trường sau:

 1. UNIVERSITY OF TASMANIA

UNIVERSITY OF TASMANIA

2. RMIT

Studying Med inRMIT Uni

3) CQ University

Du học Úc- Nursing CQ Uni

Xem thêm:


🔑 Du học Chìa Khóa Vàng.

🚪 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 024 3 9449168 | Hotline: 090 344 7016.

Facebook: https://www.facebook.com/gkedu.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top