LIMKOKWING UNIVERSITY OF CREATIVE TECHNOLOGY

1277234_10151830683975498_821107263_o

 

Bạn là một người đam mê nghệ thuật, có khả năng sáng tạo, đặc biệt là các ngành nghệ thuật liên quan đến các phương tiện truyền thông hiện đại. Trường Đại học Công nghệ sáng tạo Limkokwing, được thành lập nhằm đáp ứng các tiêu chí trên. Tên của trường cũng chính là người thành lập nên, ngài Lim Kok Wing, một trong những người châu Á rất nổi tiếng trong lãnh vực công nghệ và truyền thông.

Trường được thành lập vào năm 1991, trải qua gần 20 năm hoạt động, Đại học Limkokwing đã trở thành một trường mang tầm vóc quốc tế, được thể hiện qua việc trường đã có mặt tại 3 lục địa trên thế giới, tiêu biểu là ở các nước như Anh, Trung Quốc

Limkokwing University of Creative Technology cung cấp cho sinh viên môi trường học tập đa văn hóa với hơn 30,000 sinh viên theo học tại hơn 145 quốc gia tại 12 cơ sở của trường.

3bc6fb9d7e72a54c9e0e7aa80742f5b64905217f

Limkokwing University of Creative Technology giữ vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu của Malaysia và thứ hạng 272 trên toàn thế giới theo QS Asian Rankings. Theo QS Apple, tổ chức đánh giá giáo dục toàn cầu, có trụ sở tại Anh Quốc, đánh giá Limkokwing là một trường đại học của tương lai.

Kể từ khi thành lập, trường luôn hướng tới việc sáng tạo và đổi mới, tạo cho sinh viên khả năng tư duy sáng tạo. Hơn nữa, khái niệm “lớp học toàn cầu” được trường đưa vào áp dụng, rất phù hợp với tình hình toàn cầu hóa hiện nay.

Học tập tại Limkokwing là sự kết hợp của nền giáo dục đại học cấp quốc tế và sự thực tập mang tính chuyên nghiệp. Sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với những nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp toàn cầu.

Limkokwing là đại học quốc tế với chương trình luôn đi đôi giữa học và hành, đảm bảo khả năng của sinh viên áp dụng triệt để những kiến thức trong lớp và thực tế. Trang bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, khả năng thích ứng, kỹ năng làm việc nhanh chóng, chính xác trong môi trường làm việc thực tế đầy thử thách.

Sinh viên tốt nghiệp tại Limkokwwing, luôn là những ứng cử viên sáng giá, được các nhà tuyển dụng săn đón và mong chờ.

Google-ignite-1_small

Đại học Limkokwingđã được biết đến là trường đại học của công nghệ sáng tạo, đây là một trong những lãnh vực tương đối mới, càng ngày thu hút được nhiều sinh viên theo học. Trường đào tạo đa dạng các cấp bậc học, phù hợp với rất nhiều đối tượng. Các cấp bậc học có thể kể đến như: các chương trình đào tạo ngôn ngữ (tiêu biểu là tiếng Anh), khóa học dự bị, cao đẳng, đại học, sau đại học và các khóa đào tạo ngắn hạn.

Các ngành học tại Limkokwing:

– Thiết kế Thời trang/Nội thất
– Thiết kế đồ họa, thiết kế Games
– Kiến trúc
– Truyền thông đa phương tiện
– Sân khấu, Âm nhạc, Điện ảnh, Phim truyền hình kỹ thuật số.
– Các ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn và Du lịch, Quản trị nguồn Nhân Lực…
– Công nghệ thông tin

72219180a9744e367e6c1ef1c554c72bd0a959c1

Tìm hiểu thêm: http://www.limkokwing.net/

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *