Royal Roads University

1008_iljaherb-RRU-5610-1

Trường đại học Royal Roads nằm tại thành phố Victoria xinh đẹp, yên bình thuộc Bristish Columbia, Canada. Mặc dù thành lập vào năm 1995 nhưng Royal Roads lại có lịch sử lâu đời từ những năm 1940 khi còn là một trường chuyên dạy về lĩnh vực quân sự. Trường hiện có hơn 5300 sinh viên trong đó tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1/12. Sĩ số lớp khá nhỏ chỉ khoảng 25 học sinh một lớp. Trường cung cấp các khóa học chất lượng cao, tân tiến cùng mức học phí cạnh tranh áp dụng cho các chương trình đại học và làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra trường còn có chương trình học online. Chương trình này cho phép sinh viên tiếp tục đi làm trong khi hoàn thành các khóa học. Royal Roads cung cấp cho học viên các công cụ và kĩ năng cần thiết để đạt được hiệu quả sau khi tốt nghiệp ra trường với mô hình học kết hợp với các khóa học trực tuyến và chuyên sâu.

Ngoài ra, Royal Roads còn có rất nhiều chương trình intership và co-op, thông qua đó giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Do trường nằm ở thành phố Victoria – thành phố du lịch với nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng, sinh viên sẽ có cơ hội cao khi tìm được việc làm trong các ngành Hospitality, Tourism, Hotel.

Trường đang có rất nhiều suất học bổng trị giá $5000 cho các tân sinh viên nhập học kì mùa xuân tháng 1/2015 tới đây. Hãy đến với Golden Key để chúng tôi chắp cánh ước mơ cho bạn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *