Học bổng trị giá 50% dành riêng cho sinh viên Việt Nam đến từ trường Đại học Huddersfield- Vương Quốc Anh

Đại học Huddersfield được thành lập năm 1825, nằm giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England. Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency), nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng củaNational Student Survey). Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

Huddersfield được đánh giá là trường đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực tập có lương của trường dành cho sinh viên năm thứ 3 rất được ủng hộ. Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán, điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý.

Trường Huddersfield cung cấp 3 chương trình học bổng hấp dẫn cho kỳ tháng 1/2018 cho sinh viên Việt Nam có điều kiện như sau:

 1. Học bổng trường Kinh doanh và trường Đào tạo và Phát triển chuyên môn
 • GPA 8.0 trở lên: được trao tặng học bổng trị giá £4,000
 • GPA từ 7.5 đến 7.99: được trao tặng học bổng trị giá £3,000
 • GPA dưới 7.5: được trao tặng học bổng trị giá £2,000
 • Áp dụng cho tất cả các chương trình học của trường Kinh doanh và trường Giáo dục Phát triển chuyên môn – bậc đại học và thạc sỹ.
 • Học bổng chỉ dành cho học sinh sinh viên Việt Nam
 • Tất cả học bổng sẽ tự động được trao tặng cho ứng viên đạt yêu cầu, thông qua hồ sơ vào đại học Huddersfield. Học sinh không cần phải nộp các loại đơn khác.
 1. Ba học bổng trị giá 50% học phí từ trường Kinh doanh và trường Giáo dục Phát triển chuyên môn- Đại học Huddersfield

Nội dung

Học bổng dành cho học sinh du học tự túc, học khóa Thạc sỹ hoặc cử  nhân  Top-up vào kỳ tháng 1 năm 2018.  Các sinh viên cần phải nộp hồ sơ cá nhân để đạt được học bổng  này, và cần giải thích tại sao họ xứng đáng với học bổng .

Sinh viên muốn nộp hồ sơ xin học bổng cần phải có thư mời từ trường.

3. Chưa hết, bạn sẽ còn được giảm thêm 500 bảng nếu bạn nộp toàn bộ học phí trước deadline của trường.

Yêu cầu:

 • Sinh viên Việt Nam (dạng du học tự túc, trả đầy đủ các học phí), học khóa sau đại học toàn giời gian hoặc chương trình Cử nhân Top up tại đại học Huddersfield.
 • Đã nộp hồ sơ xin học tại đại học Huddersfield và nhận thư mời nhập học chương trình Thạc sỹ hoặc Cử nhân Top Up từ trường Kinh doanh hoặc trường Giáo dục và Phát triển chuyên môn.
 • Phải là công dân Việt Nam
 • Những sinh viên xin học bổng đã được nhận học bổng khác từ chính phủ hoặc công ty khác không hợp lệ để xin học bổng này.
 • Những tài liệu làm giả, hoặc những thông tin bịa đặt đều không được cân nhắc để xin học bổng này.

Quy trình nộp hồ sơ:

 • Thừ mời học từ trường Kinh doanh hoặc trường Giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp cho chương trình Toàn th Thạc sỹ hoặc Cử nhân Top Up cho kỳ tháng 1 năm 2018.
 • Bản phô tô Sơ lược lý lịch
 • Bản trình bày lý do sinh viên xứng đáng được học bổng.

Deadlines

Kỳ tháng 1 năm 2018: 31/10/2017

Kết quả sẽ được thông báo cho sinh viên được cấp học bổng: 3/11/2017

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168  

Email: info@gkedu.vn

Facebook: Du học Chìa Khóa Vàng 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top