7 ĐIỀU SẼ LÀM BẠN YÊU AUBURN UNIVERSITY

1. O-DAYS (ORGANIZATION DAYS)
Organization Days ở Auburn là dịp để các câu lạc bộ sinh viên tuyển thành viên mới và thể hiện sự đặc sắc và đa dạng của mình. Dù sở thích của bạn chỉ đơn giản là tình yêu vô bờ bến dành cho Harry Potter hay trái tim hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, bạn đều có thể tìm thấy những người bạn để cùng chia sẻ niềm đam mê đó ở Auburn.

2. KHU HỌC XÁ
Khuôn viên trường Auburn rất đẹp, có thể nói là “tuyệt vời ông mặt trời”. Từ sáng sớm tinh mơ đến lúc chiều tà, bạn luôn có thể tìm thấy cái đẹp nhẹ nhàng, tinh tế từ những những cảnh vật tưởng như đơn giản nhưng được chăm chút rất kỹ lưỡng trong khuôn viên nhà trường. Những giọt sương sớm trên cành cây sồi già lúc bình minh và ngọn đèn cổ kính tỏa sáng ở góc đường mỗi tối sẽ đem đến cho tâm hồn của bất cứ ai đang tản bộ ở Auburn một cảm giác bình yên, xua tan mọi nỗi lo toan của cuộc sống sinh viên bận rộn.

3. BÓNG BẦU DỤC
Bóng bầu dục kiểu Mỹ là một đặc sản của người Mỹ, và Auburn là một trong những nơi không thể tuyệt vời hơn để trải nghiệm văn hóa bóng bầu dục. Sân vận động Jordan Hare có lẽ là một trong số ít sân vận động nơi bạn khó có thể tìm thấy một khán giả biết giữ trật tự. Bạn sẽ lọt thỏm giữa 87.561 fan hâm mộ cuồng nhiệt theo hàng trăm kiểu cách khác nhau; có thể đó là một fan cuồng với thanh quản khủng long la hét suốt ba tiếng đồng hồ không biết mệt, hay một cụ già 80 tuổi nhưng vẫn không bỏ sót một trận đấu nào đến lúc phải rời xa Thế giới bởi đơn giản vì họ yêu Auburn.

4. ORANGE & BLUE
Đến với Auburn, bạn khó có thể tìm được một nơi không được phủ đầy màu cam và xanh. Bạn biết một phận tâm hồn của bạn đã thuộc về Auburn khi bạn nhận ra trái tim mình tự nhiên đập nhanh hơn một chút mỗi khi bạn nhìn thấy hai sắc màu này kề bên nhau. Sinh viên của trường còn tha hồ được nhận hàng trăm món quà lưu niêm cam xanh được phát miễn phí trong bất kỳ sự kiện nào được tổ chức quanh năm ở trường.

5.  NGÃ TƯ TOOMER
Ngã tư Toomer là nơi giao nhau của đường đại lộ Magnolia và đường College rất gần trường Auburn. Tại góc đường này có một cây sồi già; sau mỗi trận thắng của đội bóng bầu dục, sinh viên, cựu sinh viên, và fan hôm mộ Auburn có một truyền thống là họ sẽ ném những cuộn giấy của mình lên cây để ăn mừng. Sáng ngày hôm sau, khi những tia nắng mặt trời đầu tiên chạm vào chục ngàn cuộn giấy trắng, góc phố Toomer trở nên rực rỡ, và đẹp lạ thường, ít nhất là trong mắt của hàng trăm triệu người hâm mộ đội bóng bầu dục này.


6. GIA ĐÌNH AUBURN
Chuyến hành trình để trưởng thành tại Auburn là một con đường nhiều thử thách. Thật may mắn, bạn sẽ tìm ra những người bạn đồng hành cùng bước đi trên hành trình này với bạn. Tại Auburn, bạn bè không chỉ đơn giản là bạn bè, đây là một gia đình thứ hai của bạn. Dù cũng sẽ đến ngày mà mỗi sinh viên của Auburn phải bước đi trên những hành trình riêng của bản thân, những ký ức ở ngôi trường này sẽ là cầu nối hàng ngàn trái tim với nhau để một ngày nào đó, họ sẽ cũng gặp nhau ở một buổi tailgate, cùng la hét cuồng nhiệt cổ vũ cho đội bóng bầu dục Auburn, và cũng ném những cuộn giấy phủ kín cây sồi già ở ngã tư Toomer. Họ có thể cách xa về khoảng cách địa lý, nhưng rất gần nhau nơi trái tim. Đó chẳng phải là gia đinh sao?

7.    WAR EAGLE!
“WAR EAGLE!”  là lời xung trận cho các đội thể thao của trường Auburn, và nó đã trở thành câu chào cho tất cả những ai gắn bó và yêu mến ngôi trường này. Cho dù bạn đang ở đâu, làm gì, bất cứ khi nào một ai đó nói “WAR EAGLE!” với bạn, bạn sẽ chào lại y như thế. Nó không chỉ là lời chào, nó còn thể hiện rằng chúng ta biết chúng ta là ai, từ đâu đến, đã cũng trải qua những gì, và tôi chúc bạn mọi điều may mắn tốt lành trên con đường bạn đi. “WAR EAGLE!” là chiếc cầu nối hàng triệu trái tim Auburn với nhau, để Auburn không chỉ là sách vở và giảng đường, mà nó còn là gia đình,là những người bạn, là những ký ức đẹp luôn được ta giữ mãi trong trái tim.

Hãy liên lạc với Golden Key để tìm hiểu thêm về chương trình và điều kiện học tập tại trường đại học Auburn các bạn nhé!

AUBURN UNIVERSITY – CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO XUẤT SẮC

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *