ADELPHI UNIVERSITY – RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH ĐẾN TẤM BẰNG MBA

Adelphi-university

Khoảng cách đến tấm bằng MBA được rút ngắn

Có được tấm bằng quản trị kinh doanh MBA là ước mơ của nhiều sinh viên thuộc chuyên ngành kinh doanh và cả sinh viên từ những ngành khác. Adelphi cho phép sinh viên thuộc khối ngành ngoài kinh doanh hoàn tất chương trình cử nhân lẫn MBA trong 5 năm thay vì phải đợi thêm hai năm sau khi tốt nghiệp cử nhân. Với các sinh viên đã có bằng cử nhân khối ngành kinh doanh, chỉ cần học thêm một năm nữa là có thể trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường.

Hiểu được tính chất của các khoá MBA phần đông là người vừa học vừa làm, Adelphi cũng cho phép sinh viên lựa chọn linh hoạt giữa hình thức học toàn thời gian hoặc học duy nhất ngày thứ 7. Tất cả nhằm hướng đến lợi ích và sự thuận lợi nhất cho người học.

Với các sinh viên quốc tế, việc thay đổi từ ngôi trường đại học quen thuộc ở quê nhà đến một trường đại học ở Mỹ có thể là một thách thức lớn: rào cản ngôn ngữ, cách thức học tập và sinh hoạt hoàn toàn khác. Chương trình thạc sỹ – The Master’s Accelerator Program (MAP) dành cho sinh viên quốc tế của trường đại học Aldephi sẽ giúp quá trình chuyển tiếp này của sinh viên được dễ dàng hơn bằng cách kết hợp các môn học có tín chỉ ngay từ năm đầu tiên với đa dạng các hình thức hỗ trợ thêm trong việc giảng dạy cũng như trải nghiệm văn hóa. Cùng với đó, những khía cạnh của chương trình kết hợp để tạo ra một môi trường học tập tập trung vào thúc đẩy thành công trong học tập, tham gia tích cực vào các hoạt động đời sống đại học và cộng đồng.

MAP gồm 3 chương trình riêng biệt:

  • Integrated Master’s Accelerator Program (imap)
  • Master’s Accelerator Program 1 (map 1)
  • Master’s Accelerator Program 2 (Map 2)

Các chương trình sẽ phụ thuộc vào nền tảng học vẫn và trình độ tiếng Anh của bản thân

Yêu cầu:

Untitled

Học phí:

Untitled1

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *