Chào đón sinh viên quốc tế đến với campus Seattle của Northeastern University

Northeastern University tự hào là Đại học nghiên cứu tư nhân đầu tiên có học xá đặt tại tiểu bang Washington. Sau 2 năm khảo sát, campus Seattle được đưa vào hoạt động như 1 địa điểm mới lí tưởng cho sinh viên của Northeastern sau Boston. Nghiên cứu cho thấy các thế mạnh trong những chương trình Thạc sĩ của Northeastern rất phù hợp với nhu cầu phát triển lực lượng lao động và kinh tế của thành phố Seattle.

Campus Seattle của Đại học Northeastern tọa lạc tại South Lake Union – trung tâm của sự đổi mới và khám phá, ngôi nhà của hàng loạt các công ty, tập đoàn và các tổ chức kinh tế lớn. South Lake Union được xem như cái nôi đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ, giỏi nghiên cứu và chuyên sâu về các công nghệ mới.

Xem thêm:  ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KHÔNG GMAT CỦA NORTHEASTERN UNIVERSITY

Northeastern University là một trong những trường ĐH danh tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố Boston – thủ phủ của bang Massachusetts, không chỉ là thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ mà Boston còn nổi tiếng là vùng đất của một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Northeastern University đứng cạnh các trường ĐH danh tiếng thế giới như Harvard, MIT, Tuft, hệ thống các trường ĐH UMass… Thành lập từ năm 1898, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Trường Northeastern đã trở thành trường đi đầu trong toàn cộng đồng thành phố xung quanh thông qua việc dẫn đầu trong các chính sách hỗ trợ học thuật và cộng đồng được thiết kế để phát triển chất lượng của cuộc sống cho thành phố nơi trường đang toạ lạc, đồng thời cung cấp cho SV của mình các cơ hội học tập thú vị.

Các chương trình hiện có tại campus Seattle:

  • Direct Thạc sĩ:
  1. MPS. Analytics
  2. MPS. Informatics
  3. MS. Project Management
  • Dự bị Thạc sĩ:
  1. MPS. Analytics
  2. MS. Computer Science
  3. MPS. Informatics
  4. MS. Information Systems
  5. MS. Project Management

Chỗ ở

Sống và học tập tại Seattle sẽ là 1 cơ hội thú vị cho các bạn trẻ trải nghiệm 1 nền văn hóa và lối sống mới tại xứ sở cờ hoa. Northeastern đáp ứng tất cả các nhu cầu chỗ ở và cung cấp cho SV chỗ ở chất lượng cao hiện đại, thoải mái và an toàn. Vermont Inn chỉ cách tòa tháp Space Needle nổi tiếng thế giới của thành phố Seattle 1 tòa nhà, bao gồm các căn hộ studio có đầy đủ tiện nghi với 1 bếp nhỏ, tầng thượng, sân trong và 1 trung tâm thương mại bên ngoài.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI NORTHEASTERN UNIVERSITY

a) Về chứng nhận và xếp hạng đào tạo:

– Xếp hạng 49 trong Top các trường ĐH Quốc gia (theo US News and World Report 2013), được xếp trong nhóm Tier 1 các trường ĐH nghiên cứu quốc gia

– Top 200 ĐH trên Thế giới (Times Higher Education, 2014)

– Xếp hạng 42 các trường ĐH quốc gia tốt nhất – “Best National University” (U.S. News & World Report, 2015)

– Xếp hạng 1 trong việc cung cấp những chương trình thực tập tốt nhất cho SV (Princeton Review, 2015)

– Top 15 cho chương trình Co-op/Thực tập của SV (U.S. News & World Report, 2014)

– Xếp hạng 4 trong số các ĐH Triển vọng (“Up-and-coming” ) ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)

– Top 20 các trường có khóa Kinh doanh tốt nhất cho bậc Cử nhân (Bloomberg BusinessWeek, 2014)

– Xếp hạng 9 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Cử nhân (U.S. News & World Report, 2015)

– Xếp hạng 21 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Thạc sĩ (U.S. News & World Report, 2015)

– Top 100 xếp hạng môn học trên thế giới cho ngành Kinh doanh (Shanghai Academic World Ranking, 2014)

– Top 200 xếp hạng môn học trên thế giới cho ngành Kinh tế (QS World University Rankings, 2014)

– Top 200 xếp hạng môn học trên thế giới cho ngành Kĩ sư công trình dân dụng (QS World University Rankings, 2014)

b) Cơ sở vật chất hoàn hảo:

Northeastern có 2 khu học xá ở Boston và Seatle.

Học xá Boston: có môi trường với không gian rộng mở và một chuỗi các hoạt động giải tri. Có tới 400 các câu lạc bộ và tổ chức khác nhau cho bạn lựa chọn Thư viện Snell như 1 trung tâm công nghệ với các phòng thu âm, thu video, phòng media… Ngoài ra còn có các phòng học nhóm, học cá nhân, phòng thuyết trình, hội thảo. SV ở Northeastern Boston có thể lựa chọn tham gia 3 trung tâm khác nhau với nhiều môn thể thao năng động như bóng rổ, leo núi, thể dục, bơi lội, sân chơi games, chạy bộ, lái xe…

Học xá Seattle: dành cho SV học Thạc sĩ với vị trí trung tâm thành phố trên cùng một con đường với Trung tâm đầu não của Amazon. SV có thể lựa chọn ở off-campus với các tòa nhà ở Boston hoặc ở theo dạng homestay ở Seattle/Boston.

c) Chương trình “Co-op” của Northeastern

– Chương trình đã được triển khai trong gần 100 năm qua, là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp các bạn SV vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng các lý thuyết và kỹ năng đào tạo từ nhà trường vào công việc thực tế.

– SV vào năm 2 Cử nhân có thể tham gia chương trình, tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, được trả lương và miễn học phí trong các kỳ Co-op.

– 50% SV tốt nghiệp (năm 2013) nhận được thư mời làm việc từ các công ty tuyển dụng đã từng làm Co-op

– 90% SV tốt nghiệp từ năm 2006-2013 được nhận làm việc full- time hoặc được nhận vào học Thạc sĩ trong vòng 9 tháng kể từ khi tốt nghiệp

– SV tham gia chương trình Co-op của ĐH Northeastern có thể làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới và làm ở các công ty lớn như Apple, Google, General Electric, HSBC, Novartis, Procter & Gamble, Nhà Trắng…

Liên hệ để biết thêm thông tin

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *